Cây cảnh văn phòng không những trang trí cho không gian sống xanh đẹp và mát mắt hơn còn cải thiện được môi trường sống, giúp điều hòa không khí trong lành, mát mẻ gắn chặt giữa thiên nhiên và con người. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học phương Tây cho thấy việc trang trí cây cảnh văn phòng còn giúp cho con người có thể sống lâu hơn, kéo dài tuổi thọ và có khả năng chống một số bệnh ung thư, rối loạn tinh thần, trầm cảm..v.v

Ngoài ra cây cảnh, cây cảnh văn phòng cây cảnh nội thất còn giúp cho chúng ta giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc và điều hòa sự mệt mỏi mắt làm cho mắt chúng ta thoải mái hơn và dịu hơn.


  • Cách chăm sóc cây cảnh văn phòng đẹp và có độ bền cao trong nhà.Cây cảnh văn phòng được trang trí kê đặt trong nhà trong điều kiện ánh sáng ít. Chính vì thế tuổi thọ của cây không được kéo dài, cây thường có hiện tượng lá vàng úa, héo, khô và có thân bị thối.
Để cây sống tốt trong điều kiện trong nhà, văn phòng thì trước tiên người chăm sóc cần phải nắm được đặc điểm sinh học, sinh thái của từng loại cây để biết được cây có cần nước hay không? và ánh sáng thế nào? cho phù hợp
Ánh sáng:
Ánh sáng rất cần thiết để cây sinh trưởng và sống tốt nhờ vào quang hợp, nên chọn vị trí có ánh sáng để cây có độ bền lâu hơn và đặt cây ở những nới có ánh sáng mặt trời chiếu vào thì càng rốt. Nếu những nơi không có ánh sáng hoặc ánh sáng kém thì sau một thời gian ta phải di chuyển cây tới một vị trí có ánh sáng để cây tiếp tục phát triển ( biện pháp đảo vị trí giúp cây sống lâu hơn )
Nước:
Đối với những cây cần ít nước như:
Cây kim tiền, Cây tài lộc hay còn gọi là cây kim ngân, Cây đại lộc, Cây lưỡi hổ Và cây xương rồng.....
Một số cây cần nhiều nước hơn như:
Cây vạn niên thanh, Cây cau hawoai, Cây thiết mộc lan, trúc mây, lan ý, .........
Chính vì thế nước là khâu rất quan trọng trong việc chăm sóc cây cảnh văn phòng. Nước quyết định đến sự sinh trưởng và phát triểu của cây.
Thông thường cây cảnh văn phòng chế độ tưới nước tuần/1 lần. Đối với những cây cần ít nước thì trung bình mỗi lần tưới 500ml nước đối với chậu to, chậu bé thì ít hơn. Đối với những cây cần nước trung bình mỗi lần tưới 700ml-1lit đối với chậu to. Dùng cốc hoặc bình xịt tưới đều quanh gốc để cây hấp thụ dễ hơn.
Tùy vào kích thước của chậu, thời tiết và độ ẩm của đất mà ta có thể tưới nhiều hay ít là do vào mắt, điểm quan sát và độ đo lường của người chăm sóc để tưới cho hợp lý.
Phân bón:
Thông thường cây cảnh văn phòng sau khoảng 2-3 tháng thì nên xới xáo và bón phân một lần để cây sinh trưởng tốt hơn. Vì cây cảnh văn phòng nên mua loại phân vi sinh như NPK để bón cho cây, không nên bón nhiều một lần vào gốc cây nên chia thành nhiều lần và bón từng ít một quanh gốc. Nên bón khoảng 25-40 hạt phân NPK rải đều quanh gốc và cách xa gốc 5-10cm đối với chậu to, chậu bé thì ít hơn và cách 1-2 tháng bón một lần.


Cây cảnh Nhật Hiếu chuyên dịch vụ cung cấp, mua bán cho thuê cây cảnh văn phòng và nhận chăm sóc cây cảnh trong nhà, cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng tại Hà Nội đẹp bền giá rẻ và phong phú chủng loại. Đặc biệt giá rẻ hợp lý và dịch vụ tần tình tại Hà Nội.

Cây kim tiềnCây bạch mã hoàng tửCây đại phú giaCây hoàng hậuCây tài lộc


Cây vạn niên thanhCây thiết mộc lan ghép
Hãy liên hệ với chúng tôi, để đặt hàng và nghe sự tư vấn tận tình, chu đáo. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển miễn phí nhanh gọn trong nội thành Hà Nội.CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
*******
Cây cảnh nội thất - Cây cảnh văn phòng - Cảnh quan sân vườn
Hotline: 0945 086 123 - 0967 386 123