Bạn đã bao giờ nhìn thấy những khu vườn tuyệt đẹp và đặt ra câu hỏi là: làm thế nào có thể chăm nom, quản lý được chúng như thế? Những câu hỏi được đặt ra kiểu như thế với chúng tôi rất nhiều, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được câu trả lời, việc làm thế nào để chăm sóc cây cảnh, coi ngó cây bonsai hay trong việc thiết kế cảnh quan đẹp.
Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để chăm nom cho cây cảnh của bạn:
Tưới cây cảnh của bạn!
Bạn có thể nghĩ rằng đây là không có trí tuệ, nhưng các cây cảnh có đề nghị tưới nước rất cụ thể. Khoảng một lần một tuần hoặc lâu hơn (khi lớp đất mặt có cảm giác khô hoàn toàn) nhúng bít tất cây bonsai trong một cái xô hoặc chậu nước. Một khi các bong bóng không khí đã tăng lên tới cực điểm, bonsai đã kết nạp đủ nước.
Độ ẩm cũng là một yếu tố quan trọng cho sức khỏe của bonsai. sờ soạng ProFlowers cây cảnh đến với khay độ ẩm và túi của sỏi. Khay độ ẩm được tháo bởi người nhận, được phủ các viên sỏi được cung cấp, và sau đó các viên sỏi được bao phủ với một ít nước. Điều này sẽ làm tăng độ ẩm cho cây, ngoài việc bảo vệ bàn làm việc hoặc bàn bề mặt mà trên đó nó được đặt.
Nơi để đặt các cây cảnhCác cây cảnh mang lại một cảm giác tự nhiên và hòa đồng với bất kỳ không gian sống. Vì nó không phải kỹ thuật nhà máy, nhưng một cây, nó làm cho một bổ sung độc nhất vô nhị và huyền hoặc vào một căn phòng hoặc không gian ngoài trời. Chỉ cần chắc chắn rằng nó được nhiều ánh sáng dữ trực tiếp, thành ra hãy đặt nó hoặc bên ngoài hoặc ở trong nhà trong một cửa sổ.
Kể từ khi bonsai được biết đến với sự yên tĩnh của nó, chúng tôi thích ý tưởng của việc đặt nó trong một không gian văn phòng. Bố hoặc một đồng nghiệp sẽ yêu một cây cảnh để trang hoàng nơi làm việc của họ. Theo ProFlowers Giám đốc thương nghiệp, Megan Matanzo, "The bonsai ngọc bích là một sự chọn lựa cây cảnh trong nhà khá dễ dàng,
và làm tốt trong một môi trường văn phòng. "
Tỉa cây cảnh của bạn
trước tiên, hãy hít thở sâu. Một trong những điểm lôi cuốn lớn nhất của một cây cảnh là những tác dụng làm dịu các chỉ đơn giản là cắt tỉa cây thu nhỏ này. đích với cắt tỉa là để duy trì hình dáng của nó như nó phát triển. Plus, dọn vệ sinh hàng đầu tăng trưởng, đảm bảo tăng trưởng ở những nơi khác trên cây. Sau này có thể cung cấp hoặc cho thuê cây văn phòng mang lại kinh tế cao.
Sử dụng tông đơ cắt cây cảnh (không kéo) để loại bỏ bất kỳ chi nhánh đã chết. Sau đó quyết định các chi nhánh để cắt để duy trì thiết kế mong muốn. Bonsai tỉa được xem là một hình thức nghệ thuật, đó là lý do tại sao cây này ít làm như một món quà nhẵn cho bạn bè sáng tạo. Matanzo nói, "Bạn càng tìm hiểu về nghệ thuật, thú vị hơn những cây cảnh có thể được tìm thấy nhiều-nghệ thuật bonsai rất thiền định và nhẵn cho bao tay khi bị giảm."

Đất bonsai ngay
Không chỉ bất kỳ đất sẽ làm cho cây cảnh của bạn. Mục đích là để tìm thấy một mảnh đất mà cống nhanh chóng, nhưng vẫn giữ lại nước. Nó cũng cần chứa các hạt nhỏ để bảo đảm thông khí hiệp, cho phép oxy lên rễ. May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu cho bạn!
Có đất đặc sản trên thị trường thực hành chỉ cho cây cảnh (con đường dễ dàng), hoặc bạn có thể phối hợp riêng của bạn (nếu bạn đang cảm thấy tham vọng). Nó cũng đòi phải có thêm phân bón vào đất của bạn trong mùa tăng trưởng (thường là đầu mùa xuân đến giữa mùa thu).
Kết nối với những người ham cây cảnh khác
Tìm nhà máy khác và những bồ cây cảnh trong cộng đồng của bạn để tìm hiểu thêm thủ thuật và lời khuyên. Tới vườn thực vật địa phương hoặc vườn ươm và đăng ký một lớp học. Đây là một cách khích để gặp gỡ những người mới và cũng có nhẽ chọn một thị hiếu mới và xăm.
Bạn đang dạo một món quà ráo trọi cho ngày của Cha Cha này? Hoặc có nhẽ bạn muốn điều trị cho một người bạn tốt cho một món quà độc đáo và thư giãn. Những cây cảnh độc đáo, đẹp và một cái gì đó để được ấp ôm trong một thời kì dài với sự săn sóc của chúng tôi-thích bonsai nhỏ nhất là khả năng năm tuổi và những người lớn hơn có thể dễ dàng được 10-20 tuổi! Kiểm tra ra nhiều lời khuyên chăm nom và bắt đầu mua sắm cho chỉ là cây bonsai ngay cho một người đặc biệt, hoặc cho chính mình!

Xin quý khách vui lòng liên can:

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng SAGITTA

VP tại Hà Nội: P.10.5 - Tòa CT1 VIMECO - Đường Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội

Điên thoại: 04.6282.4645 - Fax: 04.6282.4645

Hotline: 0945 06 1268

E-mail: cayxanhcanhquan.jsc@gmail.com

Website: cayxanhcanhquan.com