Chào mừng quý khách đến với Hãng Thời Trang Thành Hưng IDI!

Bạn có biết dong phuc van phong thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết, không phân biệt giàu nghèo, xinh xấu, sang hèn… Và quan trọng nhất, đồng phục văn phòng – công sở chính là biểu tượng của tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp, một tổ chức nào đó người ta có thể biết được bạn là ai? Tính chất công việc của bạn ra sao? Môi trường làm việc như thế nào?…

Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng các chất liệu: kate Ý, Mỹ, sik, linen, casmia… Chất liệu đẹp và thoáng mát với điều kiện công sở – văn phòng. Với các thiết kế pen và phối màu tinh tế đồng phục văn phòng – công sở của Tuấn Hải luôn mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, lịch sự và sự tươi trẻ. Bạn sẽ thực sự thoải mái, tự tin khi mang trên mình sản phẩm đồng phục công sở – văn phòng Tuấn Hải để làm việc thời gian dài trong văn phòng, gặp gỡ đối tác, cùng đồng nghiệp đi ăn trưa, giải trí trong giờ nghỉ…Đồng phục Tuấn Hải cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Đến với Tuấn Hải, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. Tuấn Hải luôn coi sự phù hợp là lợi thế cạnh tranh và làm nên sự thành công.

Ngoài may các sản phẩm về đồng phục công sở – văn phòng cho nhân viên Nam Nữ, Đồng phục Thời Trang Tuấn Hải còn sản xuất các loại đồng phục khác .

Đồng phục PG – Bán Hàng.

Đồng Phục Nhà hàng - khách sạn – resort.

Đồng phục học sinh – sinh viên.

Đồng phục y tế - bệnh viện.

Đồng phục bảo hộ lao động.

Quan ao dong phuc

Đồng phục Thời Trang Tuấn Hải luôn lỗ lực hết mình để nâng cao uy tín – chất lượng, luôn đặt mong muốn của khách hàng nên cao nhất.

Chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT MAY TUẤN HẢI

Địa chỉ : Số 24, ngõ 360/4 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 043.8560.381/ Fax : 043. 5122.989

Di động : 090.325.0108/091.971.1616

E-mail :hai.nt71@yahoo.com