Giải pháp thay thế cho văn phòng của bạn:


Thông thường khi có nhu cầu về sao chụp - photo, in văn bản từ máy tính, sử dụng máy tính để làm việc thì ta lại nghĩ đến việc cần mua một máy photocopy, 1 máy in phục vụ cho công việc của mình => rất tốn kém, chính bởi mà Cty CQ chúng tôi đưa ra giải pháp cho thuê máy photocopy văn phòng, bạn sẽ không cần phải mua thêm máy in vì máy photo của chúng tôi có thể đảm nhận tất cả các công việc của một chiếc máy in.


Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy Photocopy


1-Đối với yêu cầu sử dụng thông thường chỉ cần máy có chức năng sao chụp, không cần chức năng in ấn thì chúng tôi có một loạt các máy PHOTOCOPY FT-4027/5632/5840/5832...,CANON 1215,SHARP SF2022,FT4418/4422/4422,AFICIO 2018/1018 với giá cho thuê 800.000 đồng/ 1 tháng.


2-Đối với nhu cầu photocopy tài liệu số lượng lớn, in chất lượng-tốc độ cao thì chúng tôi có các dòng máy có tốc độ 35/45/50…/75...Chi phí bạn phải bỏ ra để thuê loại máy này cũng chỉ khoảng 2.500.000 đ/ tháng.


- Thực tế là bạn đang có dự án xây cao ốc văn phòng trong thời gian hoàn thành dự án là vài tháng hoặc một năm và bạn cần trang bị máy tính, máy in, máy photocopy phục vụ cho công trường xây dựng, bạn đang lên kế hoặch cho hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện,... hay là mở rộng văn phòng, mở thêm chi nhánh cho công ty..., nhu cầu là cần trang bị thêm máy photo, máy in và máy tính để phục vụ cho công việc thì số tiền đầu tư cho máy photocopy mới thấp nhất cũng mất trên dưới 1.480 đô la, một máy in laser khoảng 166 đô la, một bộ máy tính mới khoảng 7,8 triệu đồng nữa, chi phí này cũng không nhỏ chút nào, ngoài ra bạn còn phải mất thời gian cho cho việc đi tìm sản phẩm, bảo hành, giá cả, công việc bảo hành, bảo trì,... bạn là người bận rộn thì thời gian cũng mất khá nhiều đây, nhưng chỉ với chi phí dưới một triệu đồng/ tháng tất các yêu cầu sao chụp, in ấn...của bạn chắc chắn được đáp ứng tốt và bạn không phải tốn thời gian và không suy nghĩ thêm điều gì nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi vì nó đã được công ty CQ chúng tôi làm giúp bạn.


Bạn không mất thời gian cho việc đi tìm kiếm, tham khảo để mua máy.


Bạn chỉ có việc sao chụp, in ấn mà không phải quan tâm đến việc máy hết mực, bảo trì, sửa chữa hay máy bị kêu, bị hỏng ... vì đã có công ty CQ chúng tôi giải quyết trọn gói cho bạn.


Bạn không phải tốn tiền cho dịch vụ sửa chữa, thay mực,..., không tốn người chông coi quảng lý máy, không cần đầu tư tiền mua máy và mọi lo lắng khác là không cần thiết bởi vì đã có chúng tôi giải quyết.


Công ty CQ chúng tôi chuyên kinh doanh, sửa, cung cấp mực,... cho thuê máy photocopy, máy in, máy tính vì vậy chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu về trang thiết bị máy văn phòng cho đến dịch vụ đổ, thay mực, thay thế linh kiện hay sửa chữa là nhanh chóng - chất lượng - đạt hiêu quả cao.


Với đội ngũ kỷ thuật viên trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm thực tế và được tái đào tạo trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin với công việc mình làm, và cũng chắc chắn đáp ứng hơn mong đợi của quý khách về chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy - in - vi tính.


Riêng đối với máy photocopy kỹ thuật số AFICIO 2045,1035,1075,1060,...thì ngoài tính năng sao chụp ra còn có tính năng in mạng, in trực tiếp ra từ máy vi tính, in đảo 2 mặt, in mạng server, vì thế sẽ đáp hết các yêu cầu photocopy hay in ấn cho quý khách mà đặc biệt là giá thành bản in là cực thấp mang lại sự tiên dụng và hiệu quả kinh tế cho bạn.


Với 1 văn phòng công ty khoảng 10 nhân viên thì chỉ cần 1 máy photocopy kỹ thuật số - kiêm chức năng in mạng hay in trực tiếp là thừa khả năng đáp ứng cho công việc sao chụp văn bản và in ấn văn phòng của bạn với chi phí rất thấp so với việc trang bị một máy photocopy mới và 3 cái máy in mới, dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm, tiết kiệm và đạt hiệu quả thiết thực cho công việc của bạn.


Nếu bạn cần giải pháp đồng bộ hệ thống thiết bị văn phòng bao gồm máy vi tính, máy in, máy photocopy tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với công ty CQ chúng tôi. 0983 698 458.


CQ cho thuê máy photocopy tại tất cả các khu vực nội thành Hà Nội và 1 số khu vực lân cận:


cho thuê máy photocopy tại hà đông


cho thuê máy photocopy tại thanh xuân


cho thuê máy photocopy tại ba đình


cho thuê máy photocopy tại hoàng mai


cho thuê máy photocopy tại tây hồ


cho thuê máy photocopy tại từ liêm


cho thuê máy photocopy tại hoàn kiếm


cho thuê máy photocopy tại đống đa


cho thuê máy photocopy giá rẻ


cho thuê máy photocopy tại mỹ đình


thuê máy photocopy Ricoh


cho thuê máy photocopy tại cầu giấy


thuê máy photocopy Toshiba


cho thuê máy photocopy tại hai bà trưng


Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ cho thuê máy photo tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Trung Tâm Thiết Bị Máy Văn Phòng CQ


Địa chỉ: 39A - Tổ dân phố số 9 - Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội


Cơ sở 2: Kiot số 8 Trần Phú - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Hotline: 0983 698 458 Mr. Công.