Giờ đây Camera an ninh của Questek Việt Nam của chúng tôi đã trở nên hết sức phổ biến và cần thiết đối với mọi cá nhân, tổ chức...Đặc biệt hệ thống camera an ninh ngày càng trở nên không thể thiếu trong bất kỳ một cơ sở thương mại nào từ những cửa hàng nhỏ đến những nhà xưởng rộng lớn. Cùng với sự phát triển của xã hội kèm theo đó là những tệ nạn trộm cắp, cướp giật, thì nhu cầu an ninh càng trở lên cấp thiết, đòi hỏi cần phải có một giải pháp để góp phần đảm bảo sự bình yên cho cuộc sống của chúng ta.
Tính năng chính camera quan sát hỗ trợ như:
- Cho phép nhiều địa chỉ truy cập cùng lúc và xem camera với thời gian thực từ bất kỳ ở đâu vị trí nào, dùng trình duyệt web để xem.
- Camera tiên tiến có phân giải cao hơn rất nhiều so với dòng camera analog truyền thống trước đây.
- Tích hợp rất nhiều tính năng thông minh vào hệ thống giám sát giúp giảm thiểu cảnh báo sai, độ trễ.
- Cài đặt rất dễ dàng, tiết kiệm nhiều hơn chi phí so với hệ thống camera truyền thống với phương thức auto put and play.
- Tiết kiệm đi dây với hệ thống camera ip không dây trong khi vẫn đảm bảo truy cập hệ thống tốt chất lượng hình ảnh vẫn rõ nét.
- Việc sử dụng kết nối mạng di động 3G cho phép giám sát camera qua điện thoại di động bất cứ nơi nào mà vẫn đảm bảo chế độ chất lượng theo dõi.
Vậy còn chần chờ gì mà không lắp thiết bị camera an ninh này, việc còn lại hãy để chúng tôi tư vấn lắp đặt và hướng dẫn quý khách. Chúng tôi luôn có chính sách chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách khi mua hàng tại Questek Việt Nam
Camera HD là bao gồm các dòng camera cho ra những khung hình với chất lượng HD. Khác với camera analog thông thường chỉ cho độ phân giải TVL, và độ phân giải 960h
HDCVI ra đời là sự đột phá về công nghệ, nó giúp khắc phục được các nhược điểm như nhiễu sóng, hình ảnh, âm thanh … của camera IP và camera HD-SDI bởi nó là sự kết hợp các lợi ích của việc sử dụng dây cáp đồng trục trong camera HD-SDI và độ phân giải được tính bằng Megapixxel của Ip camera. Công nghệ cũ với camera IP không dây là tính ổn định không cao, và với HD-SDI cáp đồng trục thì chi phí đắt đỏ và truyền tín hiệu không được xa (tối đa khoảng 100 mét), hay bị trễ, nhiễu, hao hụt tín hiệu khi hình ảnh được truyền xa
Camera HDCVI là (Công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cao) là công nghệ truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD thông qua dây cáp đồng trục.
Lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường
camera sẽ được đặt thời gian dài ( ngoài trời hay trong nhà ) bạn có muốn nó nằm trong tầm nhìn của mọi người hay muốn nó ẩn , và tính thẩm mỹ cho nó, dưới đây là một số phong cách chung của camera an ninh:
Camera ngụy trang: đây là loại nhỏ ( về kích thước cua máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay) chúng là một camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện, phù hợp lắp đặt trước nhà và có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
Dome camera: đây là loại thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng nơi mà các camera an ninh cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm khách hàng cảm thấy không thoải mái, đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác đinh cách camera giám sát. Nhiều camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh thiệt hại, ngoài ra còn có các camera mái vòm đi kèm với vỏ kim loại tăng cường là lòng kính, camera dome có cả hai phiên bản chịu được thời tiết trong và ngoài trời.
Chúng tôi cung cấp Dau ghi hinh camera với giá rẻ nhất thị trường
Liên Hệ
Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3973 2222 - 3973 3533
Fax : (08) : 39733511
Email : info@questekvietnam.vn
Chi nhánh tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) : 3576 4975 , Fax : (04) : 3576 4976
Ms Lệ : 0942 605 000
Hot Line: 0912 312 021
Chi nhánh tại Miền Trung
Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3692879
Hot Line: 0917 743 179
Fax : 0511 3692878
Website : maituankhoa.vn