Bếp điện từ hay còn gọi là bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sản sinh dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chứa phần tử sắt (chất nhiễm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.
Để có được sản phẩm bếp điện từ tốt, chất lượng ổn định, nấu ăn nhanh, bền, ngon, an toàn, dễ sử dụng, kiểu dáng thời trang, giá rẻ chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm bếp điện từ DC-ID02 thương hiệu Daiichi xuất xứ Thái Lan.
Ưu điểm & tính năng nổi bật bếp điện từ DAIICHI DC-ID02 với công suất lên tới 2000W, cho phép bạn nấu nhanh hơn.Bề mặt bếp được làm bằng kính phẳng tuyệt đối, giúp bạn dễ dàng vệ sinh.Hệ thống báo động khi không có nồi bằng đèn nháy và phát ra âm thanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Chức năng làm nóng đa chiều, giúp cho thức ăn trong nồi chính đều thơm ngon.Chức năng hẹn giờ lên đến 24 tiếng,8 mức công suất và 6 mức nhiệt độ khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu nấu ăn khác nhau,8 chế độ nấu.
Bảng điều khiển tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng
Lưới bảo vệ quạt bằng thép không gỉ ngăn chặn côn trùng xâm nhập
Khoá trẻ em
Các loại dụng cụ nấu được sử dụng nấu bằng bếp điện từ Daiichi
Nồi inox, chảo sắt, nồi sắt tráng men, ấm đun bằng sắt hoặc sắt tráng men, chảo gang, nồi sắt, thép hoặc gang, sắt tráng men, thép không gỉ, chảo/nồi đáy bằng có đường kính từ 10cm đến 23cm.
Các loại dụng cụ nấu không được sử dụng nấu bằng bếp điện từ Daiichi
Nồi thủy tinh chịu nhiệt, chảo/nồi đáy tròn, nồi nhôm đồng, chảo nồi nhôm nồi gốm, dụng cụ bằng gốm, nồi có chân đế, dụng cụ có kích cỡ đáy dưới 10cm
Ngoài sản phầm bep dien tu Daiichi còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng uy tín, chất lượng hàng đầu: tủ đông, tủ mát, nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, quạt, bàn là, nồi áp suất, bình thủy, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố,... đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách.Chất lượng tốt,sản phẩm có kiểu dáng bền,đẹp kèm theo đó là chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng bếp điện từ của daiichi là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.Hãy liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595.Bạn cũng có thể truy cập website để biết thêm thông tin : http://daiichi.vn/bep-dien-tu-295-vn/