BMW i8 có giá bán khởi điểm từ 136.500 USD (khoảng 3,1 tỷ đồng). Tuy nhiên, để về tới Việt Nam, qua nhiều thủ tục hành chính và nộp đầy đủ thuế, chiếc xe này có giá trị lên tới 7 tỷ đồng.

Mới đây, thông tin về một nam sinh sinh năm 1997 sở hữu một chiếc BMW i8, cùng dòng với siêu xe của thiếu gia Phan Thành, chồng sắp cưới Midu và nhiều đại gia khác khiến dư luận xôn xao tò mò.

Trước đó, vào tháng 6, 2 chiếc BMW i8 đầu tiên về Việt Nam lần lượt thuộc sở hữu của bà chủ quán cà phê New Life Nguyễn Thị Phương Thúy, sinh năm 1983 tại TP HCM và chiếc còn lại thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành – chồng sắp cưới hot girl Midu. Sau đó, có thêm nhiều chiếc BMW i8 cùng được đưa về Việt Nam.

Và đặc biệt, mới đây, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam xuất hiện tại cảng VICT, TP.HCM vào ngày 31.8. Đây được cho là siêu xe BMW i8 thứ 2 tại thủ đô Hà Nội sau hơn 10 chiếc khác cập bến Sài thành.

Nhanh chóng, danh tính của chủ nhân của chiếc siêu xe BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam được dân mạng tìm thấy. Điều bất ngờ là chủ nhân của chiếc siêu xe này là nam sinh cấp 3, sinh năm 1997, hiện học một trường quốc tế ở Hà Nội.

Được biết, BMW i8 tại Mỹ có giá khởi điểm từ 136.500 USD, khoảng 3,1 tỉ đồng. Nếu về Việt Nam và nộp đủ thuế để ra biển trắng, siêu xe này được nâng giá lên khoảng trên 7 tỉ đồng.

Cùng điểm qua một vài thông số về mẫu xe sang trị giá hơn 7 tỉ đồng này. Cụ thể, BMW i8 là chiếc xe thể thao plug-in hybrid, cấu hình chỗ ngồi 2+2, tích hợp vẻ đẹp thiết kế mỹ miều với những tiến bộ công nghệ hàng đầu của BMW. Hệ động lực của i8 gồm một động cơ xăng I3 1.5L tăng áp TwinTurbo công suất 231 mã lực và động cơ điện 131 mã lực (96kW) đem lại sức mạnh tổng hợp 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570Nm.