Chuyên cho thuê XE OTO TAI CHO HANG Với đội ngũ nhân viên lành nghề , nghiệp vụ vững chắc song song là quy trình đóng gói, tháo lắp và chuyên chở chuyên phục vụ khách hàng :TAXI TẢI - CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG - KHO XƯỞNG ..Với mục đích không ngừng phát triển , không ngừng thành công cùng với quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp công ty Hưng Nguyên đã và đang tạo được tiếng vang lớn trong trong các lĩnh vực:

- Dịch vụ chuyên chở

- Taxi tải

- Chuyển nhà trọn gói

- vận chuyển hàng hóa

- Dịch vụ chuyển văn phòng

Với một thương hiêu uy tín và chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hưng Nguyên đang là một tuyển lựa đáng tin tưởng.# của quý khách hàng mà không thể bỏ qua '' phương châm khách hàng là thượng đế , uy tính là hàng đầu '' chúng tôi cam đoan sự chọn lựa quý khách hàng giành cho công ty thành công lớn của công ty chúng tôi.

A. Giới thiệu dịch vụ

Với mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới chúng ta thường mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời kì của tất cả thành viên trong gia đình. Hơn nữa, vì không chuyên nghiệp thiếu các trang bị đương đại và sưc khỏe nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu dụng cụ vận tải).v.v...

Nắm bắt được thực trạng đó nhằm mong muốn được hỗ trợ các gia đình bớt cực nhọc mỗi khi cư dân có nhu cầu chuyển dọn nhà cửa,.văn phòng,kho xưởng.hay bốc xếp hàng hóa....v...v ..công ty chúng tôi đả thành lập một càng ngay càng thanh công trong lĩnh vực này . Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân tuyệt đối bởi bộ phận giám sát công ty Hưng Nguyên- Chuyển Nhà Trọn Gói đã trở nên thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt nam.

B. Quy trình các bước của dịch vụ :

1. hấp thu thông báo : khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà,chuyển văn phòng,kho xưởng,hay bốc xếp hàng hóa....v..v.. hãy gọi điện thoại đến công ty theo các số điện thoại Tel: 0909 208 204 - 0932 683 483 , nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông báo của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v...);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Trong vòng 30 phut khi thu nạp cuộc gọi ,viên chức công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời kì đã hẹn) sau đó tiến hành khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đoàn, đồ dùng, thiết bị máy móc).
- Khảo sát số lượng đồ đoàn mà khách hàng cần chuyển.
- Khảo sát địa điểm mới khách hàng cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ báo giá cho Quý Khách hàng thảy phí tổn cho khách hàng biết (quờ quạng quy trình khảo sát và tham vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao ước thống nhất về thời kì thực hành (có thể ký giao kèo)

3. tháo, đóng gói đồ đạc: nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v...),
- Sách, tài liệu sẽ được đóng gói kỷ càng trong thùng carton
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để chuyên chở
- Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm và được đặt cách biệt
- Đồ gỗ được túa, đóng gói cẩn thận tránh trầy sước.
- tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận tải đến địa điểm mới:
- Phân loại đồ gỗ,đồ kiếng....để tránh trầy xướt hay mẻ cạnh ở ti lệ 0,00%
- Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân chủ nghĩa.
- Bốc xếp lên xe ôtô, tải đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:
- tất tật hàng hoá, đồ đoàn thiết bị được toá cẩn thận, bốc xếp chuyên chở từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
- Khi đến địa chỉ mới, cứ theo hàng hóa đã được toá và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán giao kèo: Ngay sau khi hoàn tất mọi việc và Công ty Hưng Nguyên sẽ nghiệm thu bàn giao tuốt các hạng mục công việc đã thực hành và căn cứ vào báo giá (giao kèo), hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán quờ quạng tổn phí cho Công ty.