Hệ thống đèn led trang trí đường phố Tết những năm trở lại đây nhận được nguồn vốn đầu tư từ ngân sách kết hợp huy động từ xã hội hóa. Cũng bởi vậy, các mẫu mã đèn led trang trí đường phố như dải led trang trí ngang đường, hoa văn trang trí cột đèn, trang trí cổng vòm led, cây hoa đèn led, đèn chiếu sáng cảnh quan và các đèn mô hình led cũng đa dạng hơn vừa mang tính chất tô điểm cho đô thị, cùng đó cũng giúp các nhà tham gia tài trợ đẩy mạnh quảng bá thương hiệu.
Trong dịp lễ Tết, khoảng thời gian từ giữa tháng Chạp đến hết rằm tháng Giêng, các đô thị, thành phố trên khắp cả nước sẽ được chỉnh trang và lắp đặt các dây đèn led trang trí Tết, đèn led trang trí đường phố, cây hoa đèn led dáng hoa mai, hoa đào, đèn cảnh quan. Đây chính là dịp các đô thị lớn tổ chức các hoạt động lễ hội đón du khách và quảng bá hình ảnh. Việc trang trí cũng không dừng ở thời điểm mừng năm mới, tết Nguyên đán, mà còn định hướng duy trì dài ngày với mục tiêu “làm đẹp bền vững” cho đường phố đô thị.
Công ty Thiên Việt với kinh nghiệm 10 năm trong ngành trang trí đô thị, chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống đèn led trang trí Tết. Tất cả thiết kế đèn led trang trí đường phố của Thiên Việt luôn được chú trọng tinh thần tạo nên những cảnh quan đẹp, đặc biệt là ở các tuyến đường trung tâm chính, để người dân thưởng ngoạn và tham quan chơi Tết. Các hệ thống đèn đường trang trí Tết được bảo đảm chất lượng với nhiều mẫu mã khang trang hơn.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng 24/7
Hotline: 0932 888 188