- Quy định đối với khách viếng thăm
o Bạn không bị yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân khi viếng thăm trang web Chongap.vn.
o Việc thu thập thông tin cá nhân của khách viếng thăm chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách viếng thăm trong trường hợp khách viếng thăm có nhu cầu để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn mua hoặc thuê hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ.
- Quy định đối với thành viên sử dụng dịch vụ
o Bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để có thể sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo trên website Chongap.vn, các thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang web để bạn có thể hoàn thành nó. Thông tin cá nhân của người sử dụng được bảo mật trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về quyền riêng tư này. Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên cũng như thông tin cá nhân, hoặc thông tin về việc sử dụng Chongap.vn của người sử dụng (chẳng hạn các khu vực người sử dụng ghé thăm, hay các dịch vụ mà người sử dụng truy cập), trừ những trường hợp sau đây:
o Được sự đồng ý của người sử dụng cho việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba.
o Khi cơ quan chính phủ có yêu cầu: bảo vệ các quyền hay tài sản của Chongap.vn hoặc các công ty đối tác; ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Website chỉ thu thập và lưu trữ dữ liệu thông tin đăng ký của khách hàng với mục đích liên lạc khi có vấn đề tranh chấp, vi phạm xảy ra trên website, mục đích thức đến là để hiển thị thông tin cho người mua, khách hàng khác. Phạm vi thu thập thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, giới tính, khu vực sống.
2. Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích mua bán rao vặt của chính khách hàng trên website mà thôi.
3. Thời gian lưu trữ thông tin: Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng là vĩnh viễn. Trừ các trường hợp, khách hàng là thành viên của website đã đăng ký nhưng vi phạm các điều khoản nên bị xóa tài khoản, thì lúc đó tất cả thông tin của khách hàng bị vi phạm không còn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của website.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Dịch vụ Phúc Thiên
Số 65, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Người dung vào trực tiếp mục chỉnh sửa thông tin cá nhân để chỉnh sửa lại thông tin của mình trên website, lưu ý chỉ những khách hàng đã là thành viên và đã đăng nhập thì mới thực hiện được chức năng này. Chức năng này không dành cho khách vãng lai.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Những thông tin của khách hàng trong các tin đăng trên diễn đàn sẽ được Ban Quản trị và người điều hành lưu trữ không tiết lộ trong bất cứ trường hợp nào, ngoại trừ trường hợp vi phạm pháp luật và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền đòi buộc cung cấp. Còn lại những thông tin mà khách hàng cung cấp khi đăng ký phải thật chính xác, để khi có sự cố và vấn đề phát sinh, Ban Quản trị sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để giải quyết, hỗ trợ và có biện pháp xử lý kịp thời.