Thời gian gần đây, Liverpool được cho là đang giành sự quan tâm đặc việt đến tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester City. Tuy nhiên, cựu tiền đạo một thời của The Kop là Michael Owen đã lên tiếng cảnh báo Liverpool về thương vụ này, theo Owen thì Riyad Mahrez sẽ không phù hợp với câu lạc bộ vào lúc này.

.....Tham gia chơi cá cược tại: http://fun88vn.net/cach-danh-lo-gap-thep-fun88/

The Kop đang rất ráo riết để tìm về những phương án mới nhằm thay thế cho sự ra đi của tiền vệ Philippe Coutinho (Liverpool đã bán cho Barcelona với giá 160 triệu euro). Liverpool đang nhắm đến 2 cầu thủ chính, đó là tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester và Thomas Lemar của AS Monaco.>>>Có thể bạn chưa biết: http://fun88vn.net/sieu-tien-dao-che...-hong-penalty/

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đang ưu tiên đưa cầu thủ của Leicester City về sân Anfield do Mahrez đã chơi tốt tại giải ngoại hạng và sẽ không cần nhiều thơi gian để làm quen. Theo một số thông tin thì Riyad Mahrez đang bắt đầu tìm nhà mới tại Liverpool, thông tin được một số nhà báo tiết lộ.

Tuy nhiên, khi thông tin này vừa được tiết lộ thì ngay lập tức cựu danh thủ một thời của Liverpool là Michael Owen đã lên tiếng cảnh báo về sự tiếp cận của Liverpool với Riyad Mahrez.

Cá nhân Michael Owen cho rằng, tiền vệ của Leicester City là cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ, điều này là không cần thiệt với Liverpool vào lúc này, cũng như mà chiến thuật của huấn luyện viên Klopp đang áp dụng tại The Kop.

Michael Owen chia sẻ như sau: "Theo thông tin mà tôi nghe được, Liverpool đang tiếp cận với Riyad Mahrez và họ xem đây là sự lựa chọn nhằm thay thế cho Coutinho. Nhưng, cá nhân tôi không đồng ý với thương vụ này.

Riyad Mahrez là mợt cầu thủ giỏi. Nhưng, cậu ấy không có được những tiêu chí mà huấn luyện viên Jurgen Klopp đang mong muốn. Tôi đang tự hỏi Mahrez sẽ thi đấu ở đâu trong đội hình của Liverpool. Chắc chắn một điều là Riyd Mahrez không thể thay thế cho Mohamed Salah bên cánh phải trong sơ đồ tấn công 3 người".

Từ đầu mùa đến nay, Riyad Mahrez vẫn đang chơi tốt, cầu thủ này đã có được 7 pha lập công cùng với 7 pha kiến tạo cho Leicester City. Nếu muốn có được tiền vệ này thì Liverpool sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 50 triệu bảng.