Theo một số thông tin từ báo chí xứ sở sương mù thì trong trận đấu giữa Man Utd và Tottenham Hotspurs trong khuôn khổ vòng 10 Premier League thì giữa Dele Alli và Asley Young đã có một số lời qua tiếng lại với nhau. Cụ thể, sau một tình huống va chạm với nhau thì giữa 2 cầu thủ này đã xảy ra cãi vả và cả 2 đã có những lời qua tiếng lại với nhau. Không hiểu là Dele Alli đã nói gì với hậu vệ cánh bên phía Man Utd mà chính cầu thủ này đã đáp trả lại bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe và cay độc.

>>Gửi tiền vào nhà cái Vwin như thế nào... Xem chi tiết tại: hướng dẫn gửi tiền vwin

Theo đó, theo các chuyên gia đọc “khẩu hình học” ở Anh sau khi xem xét băng ghi hình và đưa ra khẳng định là Asley Young đã nói với Dele Alli rằng: “Khi nào chú mày vô địch Premier League thì hãy nói cho anh biết với nhé”.

Câu nói châm biếm trên của Young khiến Alli rất tức giận, tuy nhiên cầu thủ trẻ vẫn giữ được cái đầu lạnh và sự bình tĩnh nhờ sự can ngăn của các đồng đội bên phía Tottenham và trọng tài chính ông Jon Moss.

Bình luận viên trên kênh Sky Sports, cựu cầu thủ Gary Neville tin rằng Dele Alli đã rất tức giận và muốn đấm vỡ mũi của Asley Young tuy nhiên anh đã không làm như vậy vì không muốn phải rời sân sớm. Được biết, trước đây Dele Alli đã nhận rất nhiều thẻ phạt từ những tình huống tương tự như trên, tuy nhiên lần này cầu thủ trẻ vẫn bình tĩnh giải quyết, đó là một sự trưởng thành và điềm tĩnh cần thiết trong những thời khắc quan trọng.>>Hướng dẫn cách rút tiền vwin tại: rút tiền vwin

Còn đối với những người yêu mến Quỷ Đỏ thành Manchester thì họ đang ca ngợi Young hết mực vì câu nói vô cùng châm biếm đó, rõ ràng với kinh nghiệm của mình thì Young dễ dàng đáp trả những gì mà Alli gấy rắc rối.

Nhưng qua tình huống này cũng phải dành lời khen ngợi cho tuyển thủ trẻ người Anh là Delle Alli khi anh đã khá bình tĩnh, đây là một điều mà các cầu thủ trẻ nên học hỏi. Hiện tại, Alli là một trong những tài năng lớn nhất của bóng đá Anh nên nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất cử nhất động của anh đều được báo giới theo dõi rất kỹ càng.