Mới đây, sau những kết quả không tốt tại khuôn khổ Ngoại hạng Anh và trận hòa trước AS Roma tại Champion League thì ban lãnh đạo của Chelsea đã có những cuộc họp khẩn cấp để bàn về kế hoạch sắp tới nhằm cải thiện kết quả và bàn về tương lai của chiến lược gia người Italia Antonio Conte.

>>Hướng dẫn gửi tiền Vwin <<=TẠI ĐÂY!!!!!


Trong hành trình bảo vệ ngồi vương của mình tại EPL thì The Blues đang có khởi đầu không tốt khi họ vừa thất bại liên tiếp ở 2 vòng đấu gần nhất trước Manchester City và đội bét bảng Crystal Palace. Chelsea hiện tại đang đứng thứ 5 với 13 điểm, thua đội hiện đang đứng đầu là Man City với 9 điểm.

Trong kỷ nguyên mà Roman Abramovich tiếp quản The Blues từ năm 2003 thì đây là mùa giải có khởi đầu tệ thứ 2, lần đầu tiền là mùa giải 2015-2016 dưới thời Jose Mourinho, nên việc có kết quả không tốt đang gây rất nhiêu áp lực cho HLV Conte.>>Hướng các cách rút tiền Vwin tại: http://vwininfo.com/rut-tien-tu-vwin

Theo tờ SunSport, ông chủ của Chelsea đang rất không hài lòng với những phản ứng của chiến lược gia người Ý sau 2 trận thua vừa qua, lý do là Conte tìm cách đổ lỗi do lịch thi đấu của FA. Cuộc họp khẩn đã được trên diễn ra ngay sau khi Chelsea bị Roma cầm hòa 3-3 ngay tại sân Stamford Bridge.

Trên thực tế thì không phải do trận hòa này, mà HLV Conte đã chịu những áp lực cực lớn sau khi nhận trận thua trước Crystal Palace 1-2 ở sân Selhust Park. Ban lãnh đạo The Blues đã tỏ ta bất mãn, không hài lòng với chiến lược gia người Ý khi ông đã đổ lỗi do thiếu hụt lực lượng vì chấn thương và lịch thi đấu không hợp lý.

Chính những điều này là nguyên nhân làm cho các quan chức trong ban lãnh đạo Chelsea không đồng tính với Conte. Nhưng rõ ràng,mùa hè vừa qua Chelsea đã không có được những sự bổ sung thật sự chất lượng, những mục tiêu mà họ nhắm tới đều không thể cấp bến sân Stamford Bridge. Chính điều này như giọt nước tràn ly, dẫn đến mâu thuẫn giữa Antonio Conte và ban lãnh đạo Chelsea.

Chelsea nên cần nghiêm túc hơn trong công tác chuyển nhượng, cũng như nên trao thêm cơ hội cho các cầu thủ trẻ của mình nếu không mâu thuẫn giữa 2 bên sẽ ngay càng lớn và việc Conte bị sa thải sớm muộn gì cũng có thể xảy ra.