Bộ đôi smartphone thuộc dòng Galaxy J đã bất ngờ được trình làng. Đây cũng là hai smartphone đầu tiên sở hữu đèn flash led hỗ trợ selfie trong điều kiện thiếu sáng của Samsung.

Chỉ một thời gian sau khi xuất hiện những thông tin rò rỉ đầu tiên, bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7 đã chính thức được trình làng tại thị trường Trung Quốc và dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tuần này.


Đặc biệt, đây là hai mẫu smartphone đầu tiên được Samsung tích hợp đèn flash LED ở mặt trước giúp người dùng có thể selfie ngay trong điều kiện ánh sáng ngặt nghèo nhất. Ngoài ra bộ đôi sản phẩm mới cũng hỗ trợ kết nối LTE, hai SIM, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB và camera chính 13MP với khẩu độ F/1.9. Camera trước cũng sở hữu độ phân giải lên tới 5MP.


Galaxy J7 sở hữu màn hình 5.5 in độ phân giải 720p, vi xử lý Snapdragon 615 cùng viên pin dung lượng 3000mAh. Trong khi đó, Galaxy J5 có màn hình 5 inches độ phân giải tương đương, vi xử lý Snapdragon 410 và viên pin dung lượng 2600 mAh. Cả hai đều chạy nền tảng Android 5.1 Lollipop mới nhất hiện nay.

Tại thị trường Trung Quốc, Galaxy J7 có mức giá niêm yết 289 USD (khoảng 6,3 triệu đồng), Galaxy J5 có giá 225 USD (khoảng 4,9 triệu đồng). Đây được xem là một mức giá khá hợp lý cho những thông số kỹ thuật mà bộ đôi này mang lại.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ (TẬN NƠI) QUẬN GÒ VẤP
SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN 12
SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP