Các thông tin liên quan đến Gionee Elife E8 đang ngày càng tăng lên và cụm camera 23MP của thiết bị này đang là tâm điểm cho sự chú ý. Theo những hình ảnh quảng cáo mới nhất do Gionee đăng tải thì cụm camera này sẽ có tính năng Zoom cực tốt và chụp cực nhanh.

Thông qua tài khoản Weibo của mình, Gionee đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại của họ sẽ có thể nắm bắt từng chi tiết nhỏ với camera lossless zoom, đây là một tính năng giúp người chụp có thể zoom to hơn một đối tượng nào đó mà không làm giảm chất lượng như tính năng zoom thông thường bằng kỹ thuật số của đa số smartphone hiện nay.
Gionee Elife E8 có camera lossless zoom
Không chỉ vậy, camera của Gionee Elife E8 còn có tốc độ lấy nét cực nhanh và bắt dính được các chuyển động. Thậm chí nó có thể nắm bắt các hoạt động cực nhanh giống như một đối tượng bắn tung tóe trong nước.
Khả năng lấy nét cực nhanh
Cho đến lúc này, các tin đồn về Gionee Elife E8 đều có chung khẳng định là thiết bị này sẽ có camera chính 23MP có thể chụp ảnh lên đến 100MP nhờ kỹ thuật chồng ảnh, độ phân giải cao nhất mà một máy ảnh điện thoại thông minh có thể chụp được tính cho tới lúc này.Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm chip MediaTek MT6795, RAM 3GB, màn hình 2K và một pin 3250mAh.Xem thêm smartphone có camera khủng khác là Samsung Galaxy S6 tại: http://www.vatgia.com/home/samsung+galaxy+s6.spvg