Smartphone giờ đây đã là loại hình công nghệ được hưởng ứng nhiều nhất ở giới trẻ, đặc biệt là các bạn vẫn còn đang là học sinh, sinh viên lứa tuổi vẫn còn đang cắp sách tới trường. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có điều kiện tận hưởng loại hình công nghệ cao này, và đứng trên quan điểm của người lớn tuổi, những việc mua một chiếc smartphone cho con em mình cũng là một điều cần phải suy nghĩ vì lo sợ gây ảnh hưởng xấu đến công việc học tập của con em mình. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản điện thoại cảm ứng giá rẻ Rovi Hero 2 – như một lời gợi ý, cũng như phương pháp để giảm tối đa những ảnh hưởng của một chiếc smartphone tới giới trẻ.

Cho giới trẻ dùng smartphone khiến kết quả học tập bị giảm sút.
Đó là lý do tại sao rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng và thậm chí từ chối việc cho con em mình sử dụng điện thoại smartphone Việt giá rẻ. Tuy nhiên, điều đó không còn là vấn đề nếu bạn thực sự có cách quản lý thời gian hợp lý và quan trọng hơn cả, biết cách khai thác lợi thế của loại hình công nghệ cao này để phục vụ cho việc học tập của con em mình.

Công cụ học tập tốt nhất.

Các bậc phụ huynh thường lo lắng đến việc những thông tin xấu tràn ngập trên mạng xã hội, internet và những loại hình game khiến con em mình khó từ bỏ. Đó cũng là mối lo chung của toàn xã hội khi nhưng nếu không có điện thoại di động giá rẻ , giới trẻ vẫn hoàn toàn có thẻ dùng máy tính đẻ làm được điều này.Bởi vậy, thay vì lo lắng, chúng ta có thể tận dụng những lợi thế của một chiếc smartphone để phục vụ cho công việc học tập. Đó có thể là khả năng tìm kiếm, và hiển thị bảng tuần hoàn ở môn hóa học, hoặc có thẻ là tấm bản đồ địa lý. Hơn thế nữa, đó còn một chiếc smartphone hoàn toàn có thể là người thầy cho ra những đáp án khó, hay phương thức giải toán hay luôn sẵn có ở trên mạng. Với khả năng hiển thị và kết nối mạng nhanh ở Racer Hero 2, những điều này luôn được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Hơn thế nữa, Hero 2 còn được trang bị những công nghệ mới nhất, đặc biệt là màn hình Amoled với sự tương tác hoàn hảo với thị lực của người dùng, giúp đôi mắt của bạn luôn dịu mát và dễ chịu, đặc biệt là khi đầu óc đang tập trung căng thẳng.

Món quà khích lệ tinh thần.


Ngoài việc lợi ích về công nghệ Racer hero 2 có thể đem lại, chiếc smartphone này còn đem lại cho bạn giá trị về tinh thần. Đó có thể là một lời hứa hẹn, hoặc được trải nghiệm thực tế “bằng chính sách 3 ngày dùng thử” nhưng chưa được sử dụng, để giúp con em bạn có thể động lực khi đạt được một thành tích nào đó.Với sự hấp dẫn và tinh tế trong thiết kế, nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên đã bị cuốn hút và yêu thích chiếc smartphone này. Và đó cũng là món quà hoàn hảo giành cho niềm đam mê công nghệ của con em bạn, nếu có cố gắng và nỗ lực trong học tập.

Đảm bảo quỹ tài chính.

Một trong những điểm nhấn lớn khiến người dùng yêu thích Racer Hero 2, chính là việc giảm thiểu sự lãng phí với mức giá gốc thấp hơn 30 % so với thị trường chung. Với mức giá gần 4 triệu, có cấu hình và thiết kế vượt trội so với các phiên bản cùng phân khúc, Rovi luôn cố gắng tiết kiệm tối đa tài chính cho người dùng, dù đó chỉ là số tiền nhỏ 1,2 triệu. Nhưng số tiền ấy, các bạn sẽ làm được nhiều điều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ cần nhìn vào mô hình bán hàng, một người từng trải sẽ hiểu tại sao Hero 2 lại là một sản phẩm giá gốc.=>Nhưng ý nghĩa sau sắc hơn cả khi các bậc cha mẹ mua Racer Hero2 cho con em mình, đó chính là bài học về việc quản lý tài chính (luôn tìm đến những sản phẩm giá gốc) và hơn thế nữa, luôn quý trọng từng đồng tiền mình có được, dù đó là rất nhỏ.

Suy cho cùng, khi cho ra mắt bất cứ sản phẩm nào, những trí tuệ Việt trẻ trong Rovi luôn cố gắng để tạo ra những giá trị công nghệ tốt nhất phục vụ cho lợi ích người dùng, và không bao giờ mong muốn đem lại những ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, việc làm chủ và sử dụng hiệu quả, lại ở trong tay người dùng và chúng tôi luôn mong muốn, người dùng biết cách khai thác có lợi nhất Hero 2 để đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của mình.

Thân Hungpm