Như chúng ta được biết và theo các chuyên gia của công nghệ luôn đánh giá cao chất lượng âm nhạc trên các dòng máy sony từ trước đến nay. Đến các sản phẩm mới cũng phải ngoại lệ khi các ứng dụng âm nhạc của họ luôn cải thiện từng ngày để cạnh tranh với các đối thủ tầm cỡ như Apple , Samsung hay HTC…

Sony hôm thứ Tư đã công bố một ứng dụng mới cho âm nhạc PlayStation console của nó được gọi là PlayStation Music, được xây dựng và quan hệ đối tác độc quyền với dịch vụ thuê bao âm nhạc Spotify.
Dưới đây là tất cả các thông tin thích hợp, bạn nên biết về sự hợp tác:
PlayStation Music sẽ thay thế các ứng dụng âm nhạc hiện nay cho các chủ sở hữu PlayStation, gọi là "Âm nhạc không giới hạn." Khách hàng sẽ được phép giữ đăng ký hoạt động của họ cho đến cuối tháng Ba.
Chủ sở hữu PlayStation sẽ có thể liên kết tài khoản và ID hiện tại của họ để Spotify qua PlayStation Network - nếu bạn chưa có nó, bạn sẽ có thể đăng ký dịch vụ cao cấp Spotify phải thông qua PlayStation Network.
Bạn có thể sử dụng Spotify trong khi chơi trò chơi PlayStation 4, vì vậy bạn có thể chơi các bài hát và danh sách nhạc nền trong trò chơi yêu thích của bạn.
Bạn sẽ có thể truy cập Spotify trên PS4, PS3, và Sony Xperia điện thoại thông minh và máy tính bảng.
PlayStation Âm nhạc với Spotify sẽ được hỗ trợ trong 41 thị trường lần đầu tiên, trong đó có Mỹ, Canada, Mexico và Brazil.
Sony vẫn chưa công bố khi PlayStation Âm nhạc với Spotify sẽ đi trực tiếp. Bạn có thể đăng ký để nhận được thông báo từ Spotify để tìm ra ngay sau khi nó.
Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức, ứng dụng hay để cộng đồng smartphone sẽ có cái nhìn mới về dòng điện thoại thông minh này.
Theo nguồn dịch thay màn hình sony xperia.