Phablet cao cấp trong 2012 của Samsung nhiều khả năng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất, theo một thông điệp mà Samsung đăng tải trên mạng Twitter mới đây.
>> Có thể bạn quan tâm: Galaxy Note 2 cũ | Galaxy Note 3

Theo một thông điệp mà bộ phận Samsung tại Tây Ban Nha phát đi trên mạng Twitter mới đây, công ty Hàn Quốc đang chuẩn bị cập nhật phiên bản Android 5.0 cho chiếc Galaxy Note 2 - một trong những smartphone cao cấp của Samsung trong 2012. Android 5.0 là phiên bản Android mới nhất hiện nay của Google với nhiều cải tiến như ngôn ngữ thiết kế mới Material Design, thanh thông báo notification và giao diện đa nhiệm mới, bảo mật tốt hơn...

Tuy nhiên, đoạn tweet của Samsung cho thấy bản cập nhật này không chắc chắn 100% sẽ được tung ra. Theo đó, Samsung cho biết Galaxy Note 2 sẽ được nâng cấp Android 5.0 nếu như trong quá trình cập nhật không có sự cố nào xảy ra. Thông thường, quá trình cập nhật một phiên bản Android phải trải qua rất nhiều bước, liên quan tới hàng loạt đối tác như nhà mạng viễn thông, nhà cung cấp chipset cho điện thoại...Và nếu có một sự cố ngoài ý muốn, quá trình cập nhật có thể bị hủy bỏ.
Galaxy Note 2 là mẫu phablet cao cấp Samsung ra mắt vào 2012 với màn hình 5,5 inch HD Super AMOLED (1280x720 pixel), chip 4 nhân, RAM 2 GB, và camera 8 MP.