Trang Nowhereelse (Pháp) đã đăng tải một số hình ảnh vỏ (case) đựng mẫu máy iPad Pro và so sánh nó với chiếc iPad Air 2 của Apple, qua đó giúp người dùng có thể hình dung được phần nào về kích thước của máy.


>> Có thể bạn quan tâm: iPad Mini cũ | iPad Mini 3 cũ | iPad Air 2 cũ
Theo trang công nghệ BGR, iPad Pro hiện là mẫu máy tính bảng được giới công nghệ đồn thổi nhiều trong thời gian gần đây, đây cũng là dòng máy được dự đoán là sẽ nhắm vào phân khúc đối tượng người dùng doanh nghiệp. Hình ảnh iPad Air 2 nằm trong case iPad ProiPad Pro hay iPad Plus cũng đang là những cái tên chưa được xác nhận một cách chính xác cho tới khi Apple cho ra mắt sản phẩm này. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, sản phẩm mới của Apple sẽ dùng màn hình 12,9 inch, sử dụng chipset Apple A8X, RAM 2 GB. Máy cũng có thể được trang bị cảm biến vân tay Touch ID giống như các phiên bản iPad hiện tại.

Trước đó không lâu, trang tài khoản twitter là OnLeaks cũng đã tiết lộ thêm thông tin liên quan đến kích thước của máy, khi sử dụng các thông số là 305,7 x 222,6 x 7,2 mm. Hiện tại, iPad Air 2 (mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple) đang có độ mỏng là 6,1 mm.Và để cho người dùng có thêm được những thông tin so sánh về độ lớn của iPad Pro với iPad Air 2, trang Nowhereelse cung cấp thêm một số hình ảnh vỏ đựng máy được cho là của iPad Pro với chiếc iPad Air 2.

Dự kiến, iPad Pro sẽ được Apple công bố vào cuối năm nay.