iPad Air 2 được phát hành tháng 10 năm ngoái và đến nay người dùng mới có thể mua phiên bản refurbished của sản phẩm.>> Sản phẩm có thể bạn quan tâm: iPad Mini cũ | iPad Mini 3 cũ | iPad Air 2 cũ
Người dùng được phép tùy chọn các phiên bản iPad Air 2 "refurbished", từ bản có cấu hình tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ Wi-Fi có mức dung lượng 16GB đến bản cao cấp nhất với bộ nhớ 128GB kèm mạng dữ liệu 3G. Các hàng "tân trang" của iPad Air 2 sẽ giảm từ 15-17% tức là khoảng 80-160 USD tùy theo các phiên bản.


iPad Air 2 là bản nâng cấp đáng giá so với thế hệ trước đây, khi sản phẩm sở hữu độ mỏng ấn tượng với 6,1mm, trang bị vi xử lý A8X mới nhất từ Apple, 2GB dung lượng RAM, camera iSight 8 megapixel, tích hợp phím Home có khả năng nhận diện vân tay tương tự iPhone 6 hay 6 Plus.


Hàng "refurbished" là sản phẩm được khách hàng trả lại cho nhà sản xuất khi mắc lỗi nào đó. Sau đó, sản phẩm được kiểm tra, thay thế phụ kiện và chạy mới lại phần mềm, nhằm đảm bảo hoạt động tốt như mới xuất xưởng. Cuối cùng, các sản phẩm này sẽ lại được đẩy ra thị trường với một mức giá tốt hơn.