Thay màn hình LG G4

Hiện nay thay màn hình LG G4 ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng nhất ?

G4 vừa được hãng LG cho ra mắt cách đây vài tháng và với những tham số lẫn hình thể đã làm “điên đảo” giới công nghệ, đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm có thể cạnh tranh với smartphone của Samsung. LG G4 chỉ được bán về Việt Nam theo “đường xách tay” nếu bạn vô tình hoặc không cẩn thận làm rơi chiếc LG G4 xuống đất dẫn đến bể, nứt, chết cảm ứng thì việc trước hết bạn phải làm là thay màn hình LG G4 nhưng hiện tại thì rất ít các cửa hàng mở dịch vụ vì do đây là sản phẩm mới.

Bạn không biết nơi nào thay màn hình mặt kính cảm ứng LG G4 uy tín chất lượng chính hãng?

Hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ để thay màn hình LG G4 chính hãng với chất lượng màn hình chính hãng và độ uy tín của trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoạt động suốt 10 năm nên đã tạo được sự uy tín của mình trong thị trường sửa chữa điện thoại nên bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến đây thay màn hình LG G4.

Bảng giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng LG G4 chính hãng

Giá thay màn hình mặt kính cảm ứng LG G4: Liên hệ để cập nhật giá chuẩn xác nhất!Đặc biệt chỉ duy nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h với hệ thống máy ép kính chân không hiện đại du nhập từ Châu Âu giúp hỗ trợ giúp thay màn hình mặt kính cảm ứng dễ dàng và chất lượng.

[b][size=3]

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom