Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin giới thiệu đến quý khách "Quy Trình Phủ Super Nano Cao Cấp" - hết thảy các thao tác và công đoạn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế của nhà sản xuất.

Hoàn toàn không bung máy, đảm bảo giữ nguyên chế độ bảo hành, không ảnh hưởng hoặc đụng vào bất kỳ linh kiện nào trên điện thoại.

Rất hân hạnh đượcđón tiếp và phục vụ quý khách tại 24h !



Bước 1: Vệ sinh điện thoại sạch sẽ từ trong ra ngoài bằng khăn tẩm dung dịch tiệt trùng. Sau đó dùng máy hút chân không để hút sạch lông, tóc, bụi bẩn bám sâu bên trong máy mà chúng ta không thể vệ sinh được.


Sử dụng khăn khử trùng và máy hút để loại trừ bụi bẩn, làm sạch hoàn toàn điện thoại trước khi phủ khí Super Nano


Bước 2: Gắn điện thoại vào khuôn chống sốc để nhất định và bảo vệ an toàn cho điện thoại trong suốt quá trình phủ super nano.
Gắn điện thoại cố định vào khuôn chống sốc.


Bước 3: Nhỏ dung dịch Super Nano loại 1 có tính năng chống nước điện thoại và khử bức xạ cực mạnh vào 2 bình khí nén. Dung dịch này có giá trung bình từ 4-5 triệu / 150 ml tùy vào đất nước sinh sản.
Nhỏ dung dịch vào bình nén khí âm dương.


Bước 4: Cho máy phủ Super Nano hoạt động, máy sẽ chuyển hóa hết thảy dung dịch Super Nano thành khí và phun đều theo 2 cực âm - dương vào sâu trên hết thảy linh kiện trong và ngoài điện thoại.

Thời gian phủ kéo dài trong 20 phút, sẽ hoàn thiện khả năng chống nước, giảm bức xạ cho điện thoại.
Máy phủ super nano chống nước, diệt khuẩn bắt đầu vận hành.


Bước 5: Hấp lại bằng lò hấp trong môi trường tia cực tìm có bước sóng 280 nm để diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn ký sinh sâu trong điện thoại và nâng cao khả năng chống nước của Super Nano.

Công đoạn này kéo dài trong 40 phút.
Hấp lại trong lò tia cực tím để Super Nano phát huy siêu tác dụng phòng ngự.