Iphone 5s gia re đẳng cấp - sang trọng - thanh lịch
Có nhiều người nghĩ rằng phát hành 2 chiếc điện thoại giống nhau là một ý nghĩ táo bạo, nhưng nhiều người thì không cần phải đổi mới một chiếc điện thoại mà trông giống với chiếc điện thoại mình đang sữ dụng. vậy có phải Apple đã tung ra sản phẩm mà có lẽ là không đáng có hay không hôm nay Nhung Anh Mobile xin phân tích một số điểm nổi bật của chiếc Smartphone iphone 5s này.
Thiết kế của iphone 5s có gì đặc biệt
- Bên cạnh màu sắc iphone 5s gold, trắng, đen , sự khác biệt bên ngoài chủ yếu là nút Home, vì iphone 5s được tích hợp bộ cám biến TouchID vào nút home, nút home không còn lòi lõm như các dòng sản phẩm khác, giờ đây các bạn chỉ cần đè nhẹ vào nút Home được tích hợp sẳn Touch ID của máy là có thể thực hiện mọi thao tác của nút Home khi trước mà không cần phải kích bắm.
- đối với màn hình, hoàn toàn không có gì thay đổi. Nó cũng giống như màn hình hiển thị chính xác được tìm thấy trên chiếc iphone 5 và 5s, màn hình hiển thị Retina 4inch IPS LCD với độ phân giải 1136x640 326ppi, màn hình hiển thị sắc nét từng góc độ nhìn, nhưng nó không có gì là mới so với các dòng iphone 5 và 5c..
Nhunganhmobile mang tới bạn những sản phẩm tốt nhất , giá thành rẻ nhất

Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần” .
Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Nhung anh mobile 325 cau giay Hà Nội địa chỉ vàng tin cậy khi khách hàng mua điện thoại.
Điện thoại Note 4 hà nội này có rất nhiều sự thay đổi và sự thay đổi ở trong thiết kế lần này là điều đáng nói nhất. Cùng với đó là một cấu hình mạnh mẽ, kết hợp với những tính năng mới và đặc biệt là những yếu tố tạo nên siêu phẩm Galaxy Note 4.

Với những yếu tố, đặc điểm nổi bật mà Samsung Galaxy Note 4 đang sở hữu như trên thì trong thời gian sắp tới đây dòng sản phẩm này sẽ là một đối thủ đáng gờm với các dòng smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay và đồng thời dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh đến với tiêu người dùng.
Camera 13 chấm cùng công nghệ chống rung
Cũng tương tự như Samsung Galaxy S4, camera chính của Galaxy Note 3 cũng được nâng cấp lên 13 MP để theo kịp với xu thế, kèm theo đó là các công nghệ tăng cường khả năng chụp ảnh và công nghệ chống rung giúp cho ảnh hay video được tạo ra từ Note 3 có chất lượng cực tốt.
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 cau giay - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019