• Nhà phát hành: ATI
  • Phiên bản dành cho: Android
  • Dung lượng: 34MB

Thiên Tướng Giáng Hạ là game online thể loại nhập vai phiêu lưu hoàn toàn mới trên điện thoại. Game mang phong cách cổ xưa, nhưng cũng không thể thiếu những ngôn từ theo trào lưu mới hiện nay và các hình tượng nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đầy vui nhộn.


Game lấy bối cảnh cuộc đại chiến thời thượng cổ, hàng vạn yêu tinh đã dẫn dắt đoàn quân của mình tấn công Thiên Giới. Trong tình hình này, Ngọc Đế ra lệnh cho “Sao Bắc Đẩu” bằng mọi giá bám trụ để giữ lại Thiên Nam Môn. Bọn yêu tinh đã lợi dụng Tinh Bàn luân hồi để đánh bại nhiều Tướng Tinh – các Tướng Tinh này sau đó được đầu thai xuống nhân gian và trở thành các vị tướng của các triều đại.

Các tính năng của game thiên tướng giáng hạ

Game mang phong cách cổ xưa, nhưng cũng không thiếu những ngôn ngữ theo trào lưu mới, đơn giản, nhẹ nhành nhưng thao tác mới lạ, thú vị, nội dung phong phú, đa dạng, nhưng chỉ tận dụng những thời gian rảnh rỗi tranh thủ của người chơi, giúp mọi người hiểu cách chơi và nội hàm sâu sắc của MMỎPG, là game di động Smartphone thời đại mới "có nặng có nhẹ",Game Thiên Tướng Giáng Hạ có thể thu hút người chơi game điện thoại chip lối và người dùng smartphone cấu hình thấp.

Một số tính năng mới lạ của thiên tướng giáng hạ:

– tuyển dụng võ tướng – huấn luyện trưởng thanh

– Hệ thống thuộc tính nhân vật kỳ diệu

– Hệ thống hợp thành, nâng cấp thiết bị

– Chức năng cây rung tiền

– Long châu thần. Trồng Đào, PK mọi lúc nọi nơi

– Chức năng cống nạp mỹ nữ nhận bảo bối.

– xả thân hoàn toàn auto

Hướng dẫn tải trò chơi thiên tướng giáng hạ về smart phone

*Cách 1: Tải game bằng cú pháp

+ Các bạn nhắn tin nhắn : TG 731969 gửi 6086

*Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp miễn phí

+ Các bạn click vào link sau đây để tải : tai game thien tuong giang ha