Khác với nhiều trò chơi khác trên thị trường, Pirate Kings có cách chơi chỉ xoay quanh vòng quay bánh xe số. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được.


Bánh quay số sẽ là công cụ chủ yếu để người chơi đi tiếp trong trò chơi. Nếu sử dụng hết lượt quay, người chơi sẽ nhận 5 lượt quay sau mỗi giờ chờ đợi.

Tai Pirate Kings Đơn vị tiền tệ chủ yếu trong trò chơi là vàng cùng các lượt quay. Trong khi lượt quay để người dùng có thể chơi liên tục thì vàng lại là công cụ để bạn nâng cấp đảo của mình, mua thêm các vật dụng trang trí từ đó thu thập sao và tiến tới những hòn đảo tiếp theo.


Trên bánh xe có nhiều giá trị khác nhau, người dùng dừng tại ô nào sẽ nhận được phần thưởng hoặc thuộc tính của ô đó.


"Cửa hàng" đảo sẽ là nơi người dùng mua sắm các món đồ đẹp mắt trang trí hòn đảo của mình. Khi mua toàn bộ các món đồ, người dùng sẽ được nâng cấp sang đảo tiếp theo.

Về thuộc tính tấn công, người chơi sẽ được trang bị một pháo lớn sau đó có thể tùy chọn người muốn tấn công trong danh sách bạn bè hoặc tìm kiếm người chơi đã tấn công bạn trước đây để... trả đũa. Khi chọn lệnh tấn công, người chơi có thể tùy chọn những mục tiêu khác nhau trên đảo của đối thủ. Mỗi mục tiêu này sẽ ẩn chứa giá trị vàng khác nhau để người chơi thu thập.

Link tải game: http://taimobomarket.com/pirate-king...cuop-bien.html