Việc thanh niên bị hep bao quy dau có khả năng làm cho nhiều hậu quả không nhỏ tới sức khỏe . Thậm chí còn có thể tạo nên việc quan hệ không được như mong muốn. Nhiều tình huống phái mạnh có bao quy đầu hẹp cảm thấy rất vất vả mỗi khi "yêu" .các bác sĩ cho biết, khi mắc hẹp bao quy đầu, nam nhi vẫn có thể giao hoan . Nhưng sẽ gặp phải khá nhiều vất vả , có thể kể đến vài khó khăn như sau:

- Hẹp bao quy đầu sẽ làm cậu nhỏ dính đau khi cương cứng:
Lớp da bọc ở bao quy đầu không tuột xuống được, khiến cho cậu nhỏ bị bí bách, bao da dính căng và đau khi cương cứng. Nhiều trường hợp còn không thể cương cứng được.

- Hẹp bao quy đầu sẽ gây xuất tinh sớm:
Quy đầu của quý là bộ phận cực kì nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu khiến cho phần quy đầu càng nhạy cảm hơn và dẫn đến biểu hiện xuất tinh sớm.

- Hẹp bao quy đầu sẽ đe dọa đến kích thước quy đầu và cậu nhỏ:
Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu của quý bị kìm hãm, nhỏ hơn so với bình thường và cậu nhỏ sẽ ngắn hơn bình thường. vì đó sẽ hậu quả lớn đến việc ân ái .

- Hẹp bao quy đầu sẽ gây viêm loét quy đầu và lây nhiễm viêm cho bạn tình:
Khi mắc hẹp bao quy đầu, dưới lớp bao da quy đầu luôn tiết ra tế bào chết, kết hợp với các chất cặn bã trong quá trình đi nhẹ không được thoát ra ngoài sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gia tăng và gây viêm nhiễm , sưng đỏ, mọng nước ở đầu của quý. Khi quy đầu cậu nhỏ dính viêm , mà phái mạnh vẫn sinh hoạt tình dục , sẽ khiến viêm loét nặng hơn và có khả năng lan truyền viêm cho bạn tình.

- Không chỉ vậy , hẹp bao quy đầu gây cho máu ở đầu cậu nhỏ không được lưu thông, tắc nghẽn, dẫn tới thiếu máu cục bộ hậu quả lớn đến giao hoan , thậm chí là không thể quan hệ .

bởi vì đó, vài bác sĩ khuyên bạn rằng, khi bị hẹp bao quy đầu nam giới không nên giao hợp . Hãy đến ngay các phòng khám hoặc cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được trị bệnh . phương hướng điều trị hẹp bao quy đầu được dùng phổ biến nhất hiện nay là cắt bao quy đầu. Đây là một phẫu thuật đơn giản, mang lại nhiều lợi ích đối với nam nhi , đặc biệt là lợi ích trong đời sống quan hệ . vì đó, khi mắc hẹp bao quy đầu, thanh niên hãy can đảm giải đáp nỗi khổ của mình với một vài bác sĩ để được tư vấn và trị bệnh nhanh chóng , khống chế để ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như tạo ra vài di chứng tổn thương (viêm loét quy đầu, ung thư dương vật…).