Em tên Linh, 24 tuổi, do mũi em không được đẹp cho lắm nên em có ý định định chỉnh sửa và nâng mũi, nhưng cháu lại đang lo âu về giá nâng mũi s line cũng như những biến chứng có thể gặp phải sau khi phẫu thuật nên em không biết có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Xin tham vấn cụ thể giúp cháu ạ.


Trả lời:

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng bây giờ , đặc biệt là phái đẹp. Sau đây Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn để bạn có xác xuất lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nhìn chung và nâng mũi nói riêng.

Bây giờ có rất nhiều phương pháp để phẫu thuật nâng mũi và mỗi biện pháp lại có những điểm ưu khuyết điểm riêng tùy thuộc loại đệm sử dụng. Nếu đệm làm từ sụn vành tai, sụn sườn… thì không gây nguy hiểm hoặc rủi ro cho người phẫu thuật nhưng lại gây nhiều trở ngại để tạo ra những hình trạng đẹp cho mũ,i vì các loại đệm trên dễ bị thân thể tiếp thu và biến dạng theo thời kì. Còn đệm làm từ vật liệu sinh học thì có xác xuất tạo ra một chiếc mũi với dáng đẹp và cách làm rất đa dạng, nhưng nó cũng có nhược điểm là chỉ ăn nhập cho các bạn có da mũi dày và nâng mũi vừa phải, vì da phải chịu áp lực rất cao từ vật liệu và bạn có xác xuất bị thủng da chỉ sau một thời kì sử dụng.


Nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ đương đại đã tạo ra một phương pháp tương đối hoàn thiện đó là kết hợp phần ưu tú của hai phương pháp nên trên và bỏ đi những khuyết điểm lớn của chúng như mỏng thành mũi, thủng mũi và tạo cho mũi một hình trạng tự nhiên và đẹp hơn: mũi thẳng , đầy không bị cứng , đầu mũi tương xứng và trông thật hơn. Tuy nhiên biện pháp này không đơn giản cùng với thời kì tiến hành phẫu thuật theo phương pháp nâng mũi hàn quốc này rất mất thời kì, nên giá thành của nó cũng cao hơn các phương pháp khác rất nhiều.

Nếu bạn đã xem xét rõ ràng là đi phẫu thuật để tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt và tránh đi những hậu quả trong quá trình, thì nên nghĩ suy kĩ để chọn thủ pháp này hơn là những phương pháp khác.