Có lẽ trong cuộc sống nhộn nhịp hằng ngày, rất nhiều chuyện có thể gây cho bạn cảm giác ức chế, khó chịu. Trong đó trường hợp hầm cầu bị nghẹt, đường ống bị tắc, bồn cầu bị đầy trực tiếp ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn, càng gây cảm giác khó chịu hơn bao giờ hết. Đây cũng là những câu hỏi gửi đến ban biên tập của công ty dịch vụ và phát triển đô thị hà nội trong thời gian qua. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý hầm cầu, đường ống, thông tắc bồn cầu chỉ trong 1 nốt nhạc.
Những nguyên nhân dẫn đến hầm cầu, bồn cầu, đường ống bị tắc:


-Trong mấy bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn những cách thông tắc bồn cầu siêu nhanh, hôm nay mình giới thiệu tổng quát hơn để các bạn nắm được để phòng có lúc sử dụng.
-Nguyên nhân hàng đầu là hầm cầu, bồn cầu, đường ống nhà bạn sử dụng trong 1 thời gian dài, dẫn đến các chất thải bám trên thành cống, tích tụ 1 thời gian dẫn đến đường ống, bồn cầu, hầm cầu bị tắc.
-Một số nguyên nhân khác cũng rất phổ biến như đánh rơi vật cứng xuống, đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.
-Ngoài ra còn một số nguyên nhân khách quan dẫn đến việc bị tắc bồn cầu nữa. Ví dụ như bể phốt nhà bạn bị đầy, ứ đọng cũng dẫn đến bồn cầu không có chỗ lưu thông khí, bị tắc là chuyện bình thường. Cách khắc phục duy nhất là gọi thợ đến hut be phot.
Những cách thông tắc hầm cầu, đường ống, WC hiệu quả nhất:

Cách 1: Dùng pittong cao su
-Trước hết ta chuẩn bị 1 chiếc pittong, sau đó chụp đầu của pittong vào miệng của bồn cầu, sau cho pittong nằm chính giữa. Sau đó đều tay đẩy mạnh từ trên xuống đến khi bồn cầu được thông.
-Lưu ý: Phải giữ pittong luôn ngập trong nước, nếu quá trình đẩy mà bị sụt nước thì đổ thêm nước để pittong hoạt động hiệu quả nhất. Cuối cùng xả bằng nước nóng để chiếc dế yêu nhà bạn trở nên sáng loáng như mới :3
Cách 2: Dùng nước xả hóa chất, bột thông cống, nước dung dịch, dấm, muối
-Thực ra có rất nhiều cách để xử lý tùy theo gia đình bạn có sẵn những dụng cụ gì, các cách đơn giản như mua các hóa chất, dung dịch thông tắc cống về rồi đổ xuống, cuối cùng là dội thêm ấm nước sôi.

Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ cao vào lĩnh vực vệ sinh môi trường. Toàn bộ phương tiện, trang thiết bị được Nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
Hiện nay công ty cũng đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống, Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa và tất cả các quận huyện khác trong thủ đô Hà Nội.
Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !Hotline: 0919.020.860(Mr.Hạnh)Trụ sở: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà NộiEmail: onhungtq@gmail.comWebsite: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com