Các cụ có câu “Có cung thì át có cầu”, vấn đề sinh hoạt con người cũng như vậy. Nhưng để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn khi bể phốt, bồn cầu hay đường ống bị tắc, không phải ai cũng biết cách xử lý sao cho hiệu quả nhất. Công ty dịch vụ và phát triển đô thị hà nội chuyên dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu đã nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về cách tự xử lý đường cống khi bị tắc? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn vài cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả !

Những cách xử lý đường cống bị tắc:

Cách 1: Dùng móc treo quần áo
Trước hết bạn cần chuẩn bị 1 chiếc móc phơi quần áo bằng nhôm, duỗi thẳng chiếc móc ra, sau đó uốn cong 1 đầu rồi tiến hành luồn vào trong bồn cầu, bạn có thể móc những vật cứng, mớ tóc rối,… mà bạn vô tình đanh rơi xuống. Khi bồn cầu đã được khơi thông, bạn nên xả đi bằng nước nóng để đánh tan mọi chất bẩn bám trên thành cống, giup bồn cầu nhà bạn sáng bong như vừa mới mua.
Cách 2: Dùng máy hút bụi đa năng
Điều kiện sử dụng máy hút bụi đa năng là chiếc máy hút bụi nhà bạn phải có chức năng hút dạng lỏng. Ban đầu bạn bịt kin bồn cầu hoặc đường ống nhà bạn lại, bắt đầu hút như hút bụi bình thường, khi hút xong bạn nhớ xả bằng nước sôi để chiếc bồn cầu đáng yêu nhà bạn trở nên đáng thương nhé :V. Đặc biệt bể phốt nhà bạn bị tắc bạn đừng dùng máy hút bụi đi hút nhé, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử những chiếc xe hút bể phốt đủ kích cỡ đến giúp bạn. OK !
Cách 3: Dùng nước rửa chén
Trước hết bạn chuẩn bị ¼ cốc nước rửa chén vào bát. Sau đó bạn đổ nước rửa chén xuống bồn cầu hoặc đường ống đang bị tắc, lấy móc treo hay que gì đó thông, nước rửa chén có tác dụng làm trơn mọi vật rắn. Khi đã khơi thông xong bạn lại phải luôn nhớ là dội nước nóng xuống để chiếc bồn cầu đáng thương nhà bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.
Cách 4: Dùng nước đun sôi
Có lẽ đây là cách đơn giản nhất, nhưng trường hợp tắc nhẹ, ngắm ngía có khả năng dùng được mới dùng. Bạn chuẩn bị 1 ấm nước đun sôi, dội từ cao(Cao ngang đầu) xuống, dội 2-3 lần, mỗi lần dội cách nhau tầm 5s để nước nóng làm tan chảy các chất thải cứng đầu. Sau đó bạn dội phát chốt cũng là nước nóng để bồn cầu nhà bạn trở nên bong nhoáng như thuở ban đầu. =))

Còn chờ đợi gì nữa khi bồn cầu, đường ống nhà bạn đang khó thở, hãy nhanh tay, nhanh chân, nhanh gọn và nhanh nhẹn thực hiện những cách trên để đập tan cơn bực tức.
Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo như Hút bể phốt tại Đống Đa, Cầu Giấy, Đống Đa,… cho khách hàng thân quen và khách hàng sắp thân quen.
Rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn !
Mọi thông tin phản ánh, tư vấn miễn phí xin liên hệ đường dây nóng: 0919.020.860- Mr.Hạnh
Trụ sở: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội
Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com