Bạn đang cần phá dỡ một cái nhà cũ muốn bỏ đi? Nhưng bạn chưa biết tìm dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp và uy tín nào để khai triển. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chuyên phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng chuyên nghiệp, uy tín lâu năm tại Hà Nội và các thành thị khác trên cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng trên bây chừ.

Phá dỡ nhà cũ là công việc đập bỏ, thu dọn và chuẩn bị mặt bằng đủ tiêu chuẩn cho xây dựng công trình mới. Việc phá dỡ nhà cũ thường được thực hiện tại các khu vực quy hoạch, hay việc phá dỡ bức đối với các công trình đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống.

Công việc phá dỡ công trình nhà ở đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. thường ngày những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ bảo đảm được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

Phá dỡ nhà cũ được thực hiện bởi các ký sư kết cấu giàu kinh nghiệm cùng hàng ngũ công nhân chuyên nghiệp của dịch vụ phá dỡ nhà tại hà nội Thăng Long cùng với máy móc tương trợ đương đại – tiền tiến

Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. lớp lang phá dỡ công trình được thực hành từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ nên xem kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ.
Hình ảnh thi công Phá dỡ nhà cũ
Khi thi công phá dỡ nhà cũ ở khu đông dân cư, xung quanh công trình cần được che đậy kỹ bằng lưới để tránh văng bê tông và hạn chế bụi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.
Công ty phá dỡ nhà cũ Thăng Long với năng lực thi công đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình trên cả nước, luôn đưa ra những phương án thi công ăn nhập nhất với từng công trình. bảo đảm: Tiến độ, an toàn, chất lượng và uổng thấp nhất.


Quý vị cần phá dỡ nhà cũ vui lòng hệ trọng:

Công ty phá dỡ nhà cũ Thăng Long

Địa chỉ: Số 72/38/3 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0462602628 hoặc 0984575463