Kính chào quý khách !
Trong suốt thời gian qua công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội luôn nhận được những lời cảm ơn từ phía khách hàng .Công ty cam kết sẽ luôn đem lại cho khách hàng tất cả các dịch vụ với giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín. Lấy lợi ích bền vững dài lâu làm nền tảng để đi lên. Với đội ngũ công nhân năng động, làm việc chịu khó, nhiệt tình, không ngại đường xá xa xôi. Chi nhánh của công ty gồm nhiều cơ sở đội xe Hut be phot bao phủ khắp các phố phường trong hà nội trong đó gồm dịch vụ hút bể phốt tại hà nội siêu rẻ. Chúng tôi luôn nhận và ký hợp đồng bảo trì định kỳ cho các dịch vụ. Có giấy phép môi trường theo tiêu chuẩn ISO 2002.
Thông tắc vệ sinh nhanh gọn, không đục phá
DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY GỒM:

- Thông cống tại Trung Hòa và tất cả các ngõ ngách tại Hà Nội bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng như : máy nén , mý thông hơi thông cống nghẹt, máy lò xo ,máy áp lức-thủy lực...
- Nhận Sửa chữa,lắp đặt thay thế bồn cầu và các thiết bị nội thất trong khu vực vệ sinh, nhà tắm...
- Lắp đường cống thoát nước mới, Đào hệ thống cống nước thải, vét hố ga, sửa hố ga.
- Thông tắc toilet, chậu rửa, bồn cầu. ngăn mùi hôi triệt để, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
- Hút bể phốt - hút bùn hố ga, bùn cống rãnh.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm thêm nhiều dịch vụ khác nữa.
Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trên khắp các quận như Hút bể phốt tại Yên Hòa, Hút bể phốt tại Cầu Giấy và tất cả các quận tại hà nôi và phố cổ ,cùng đội ngũ nhân viên trên 55 thành viên đã lấy được tình cảm hàng trăm khách hàng . chúng tôi luôn quý và trân trọng những giá trị mình đã mang lại cho cộng động, giúp ích một phần nào đó cho xã hội và đất nước trong sạch là niềm mơ ước của chúng tôi.

Quý khách không phải đợi lâu, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện 0919.020.860, chỉ 15 phút sau nhân viên chi nhánh gần chỗ bạn ở nhất sẽ có mặt khảo sát và đưa ra giá rẻ nhất, dịch vụ 24/24h, không bao giờ gián đoạn. hình thưc thanh toán nhiều nhanh gọn như phiếu thu, hóa đơn VAT, tiền mặt hoặc chuyển khoản...Bạn sẽ yên tâm nếu đến với chúng tôi, vì sự uy tín và cái tâm của những đội ngũ nhân viên chúng tôi, nếu có bất cứ vấn đề gì về chất lượng dịch vụ, hoặc thái độ, giá cả... Bạn gọi trực tiếp đến Hotline của công ty chúng tôi : -0463 29 09 01.
THÔNG TIN CÔNG TY :CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI.SỐ 15 ĐÀO DUY ANH.ĐIỆN THOẠI: 0919 020 860 -0463 29 09 01 ( MR .HẠNH).PHỤC VỤ NHANH VÀ RẺ.
Website: hutbephothanoi1.com