Bạn cần Thông cống tại Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp mà giá lại rẻ? Gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội. Sau 15 phút sẽ có nhân viên đến nhà bạn để xử lý công việc nhanh nhất.
Khi nói đến việc làm sạch và sửa chữa , Hut be phot, thông cống, thông các bể tự hoại, bạn cần các chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Ngoài ra có thể giúp bạn bằng những thiết bị đáng tin cậy nhất và hiện đại có sẵn. Dịch vụ thông cống hồ tùng mậu của công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng mức giá phải chăng. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin, chúng tôi mong muốn nói chuyện với bạn.

Khi bạn điện cho chúng tôi nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tình trạng công việc, sau đó sẽ tư vấn trực tiếp cách làm việc cho bạn. Nếu bạn cảm thấy hợp lý chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để làm việc luôn và ngay.
Dịch Vụ Của Chúng Tôi Bao Gồm :


  • Làm sạch sẽ nhà vệ sinh, khử hoàn toàn mùi hôi wc.
  • Dịch vụ theo dõi và bảo dưỡng hệ thống tự hoại.
  • Sửa chữa & Bảo trì hệ thống tự hoại.
  • Hút bể phốt.
  • Thông tắc đường cống.

Từ làm sạch đến phục vụ hút bể phốt của bạn, chúng tôi làm hết từ A đến Z mà bạn không cần phải bận tâm.
Công ty chúng tôi bao gồm các loại xe hút bể phốt chuyên dụng để làm sạch bể phốt của bạn. Ngoài việc dọn bể tự hoại, Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhanh chóng ở mức giá cạnh tranh nhất hà nội giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
Công ty vệ sinh môi trường số 1 hà nội được cấp phép vệ sinh môi trường. Chúng tôi phục vụ thông cống tại hồ tùng mậu và các khu vực lân cận. Gọi ngay hôm nay để đặt lịch yêu cầu dịch vụ.
THÔNG TIN CÔNG TY NHƯ SAU :CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI.SÔ 5 YÊN HÒA CẦU GIẤY HÀ NÔI.LIÊN HỆ : 0919 020 860 - 0463 29 09 01 ( ANH .HẠNH).PHỤC VỤ 24/24.Website: hutbephothanoi1.com