PHƯỚC AN BÁN MÁY PHOTOCOPY CŨ GIÁ RẺ THỦ ĐỨC
Bạn đang ở Thủ Đức. Bạn phải thường xuyên giải quyết một khối lượng công việc in ấn bề bộn, cái gì cũng liên quan đến photocopy, không có sẵn máy photocopy thật là vất vả.. Và bạn có ý định mua một máy photocopy để giải quyết một núi công việc văn phòng trên. Nhưng chi phí để mua mới không hề rẻ. Phước An bán máy photocopy cũ Thủ Đức giá rẻ, uy tín, hình thức bên ngoài cùng chất lượng tương đương máy mới 80-90%.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy cũ giá rẻ và các thiết bị dung trong ngành công nghệ sao lưu, in ấn khu vực Thủ Đức. Phước An có một số lượng máy photocopy cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, vận hành nhanh chóng, chất lượng bản in đẹp, sắc nét.
Tích hợp nhiều chứng năng scan + in đen trắng + in màu như các dòng máy tân tiến nhất hiện nay, sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt với giá cả cực kỳ phải chăng, mẫu mã đa dạng phong phú, cùng chế độ bão hành bão dưỡng đầy đủ, các máy photocopy cũ Thủ Đức giá rẻ hoàn toàn có thể phù hợp với tất cả các công việc cần khối lượng photo ổn định của mọi khách hàng trong khu vực này.
Qúy khách nào quan tâm và muốn mua máy photocopy cũ giá rẻ thủ đức hãy liên hệ ngay với Cty chúng tôi để nhận được ưu đãi dịch vụ tốt nhất, khuyễn mãi ngay cho những khách hàng đầu tiên đến mua máy.
Liên hệ Công ty bán máy photocopy cũ giá rẻ hcm
MÁY VĂN PHÒNG PHƯỚC AN
ĐC: 106 Đường số 8 – Khu phố 3 – Phường Trường Thọ – Quận Thủ Đức – TPHCM
ĐT: 083.7206489 – Fax : 083.7206895 –Di Động : 0908.763.368