Intel cho ra mắt sản phẩm mới nhất thuộc dòng vi xử lí 14 nm với những cải tiến về hiệu năng hoạt động và đồ họa và kéo dài thời gian sử dụng pin so với thế hệ tiền nhiệm.


Công nghệ Intel Core thế hệ thứ 5 được giới thiệu gồm 14 loại vi xử lí mới dành cho người dùng cá nhân và các doanh nghiệp, bao gồm 10 vi xử lí 15 W tích hợp chip đồ họa Intel HD Graphics và 4 sản phẩm vi xử lí 28 W tích hợp chip đồ họa Intel Iris Graphics.

Ông Trần Đức Trung – Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Sự kiện ra mắt bộ vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 5 đánh dấu bước chuyển tiếp mạnh mẽ của Intel trong việc tạo ra những trải nghiệm đa dạng và nâng cao cho người dùng trên các thiết bị máy tínhthời đại mới. Bộ vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 5 với những cải tiến về mặt hiệu năng, đồ họa cũng như nhiều tính năng khác sẽ cho phép nhiều thiết bị mới, hiện đại hơn, tiện ích hơn xuất hiện và mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.”

Intel cũng đã bắt đầu cung cấp bộ vi xử lí 14 nm thế hệ kế tiếp dành cho máy tính bảng với tên mã “Cherry Trail” cho các nhà sản xuất thiết bị. Loại chip SoC (system-on-chip) mới này có tốc độ tính toán 64 bit, khả năng đồ họa được nâng cao nhờ chip đồ họa Intel Generation 8-LP Graphics.

Các đối tác của Intel giới thiệu những sản phẩm mới có tích hợp vi xử lí thế hệ thứ 5.

Dòng vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 5 (U series) sử dụng công nghệ vi xử lí 14 nm mới của Intel được cải tiến với số lượng bóng bán dẫn nhiều hơn 35% trên một diện tích nhỏ hơn 37%. Quy trình mới này, kết hợp với những cải tiến về kiến trúc, cho phép các vi xử lí Intel Core thế hệ 5 mang lại khả năng đồ họa tốt hơn đến 24%, chuyển đổi định dạng video nhanh hơn 50% và kéo dài tuổi thọ pin đến hơn 1,5 giờ.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MUA BÁN MÁY TÍNH TẬN NƠI: 0979 612 475
HƯỚNG DẪN CHỌN BỘ NGUỒN CHO MÁY TÍNH HIỆU QUẢ
NHỮNG PHẦN MỀM MIỄN PHÍ ĐỂ KIỂM TRA PHẦN CỨNG MÁY TÍNH HIỆU QUẢ