DỊCH VỤ SEO WEB bền vững


Có phải khi muốn mua bán, tham khảo về một sản phẩm, dịch vụ, điều đầu tiên bạn làm là vào google và search từ khóa mà mình muốn tìm kiếm?

Và có phải những kết quả ở vị trí đầu tiên sẽ khiến bạn quan tâm nhiều hơn.

Theo thống kê, có hơn 80% lượt tìm kiếm chỉ quan tâm đến những kết quả ở 3 trang hiển thị đầu tiên. Vậy nếu website của doanh nghiệp bạn ở trang thứ 4, 5, 6 hoặc thậm chí là 17, 18, 19, 20 thì sao? Ôi, thật là tồi tệ phải không nào? Sẽ chẳng có ai ngó ngàng đến website của bạn cả. Đó là lý do mà bạn cần phải SEO Web.

Tuy nhiên, Có một số bạn sau khi làm seo xong thì cũng có thứ hạng trên google, nhưng sau một thời gian Google cập nhật giải thuật, hoặc có giải thuật mới thì thứ hạng lại rớt đi rất nhiều. Hoặc có nhiều bạn SEO không đúng cách, bị Google phát hiện và website đó bị đẩy xuống phía dưới mà bạn có tìm mãi cũng chẳng thấy. Vì vậy, bạn và dịch vụ SEO web của bạn phải làm theo đúng hướng dẫn google guidelines để có thể đưa từ khóa bạn cần SEO lên top google.

Mình xin giới thiệu dịch vụ seo web bền vững giúp bạn trụ hạng lâu nhất trên google. Xem thêm chi tiết tại đây: http://quangcaovnstar.vn/dich-vu/dich-vu-seo-web-ben-vung/

Liên hệ quangcaovnstar.vn
Điện thoại: 0988.001.549