Yêu cầu rất cao về độ chính xác chính là điểm phân biệt giữa dịch thuật tài liệu kỹ thuật với dịch thuật ở các lĩnh vực khác. Một bản dịch thông số kỹ thuật, bằng sáng chế hay hướng dẫn vận hành không chính xác có thể không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và thương hiệu của công ty - nó còn có thể gây ra các tai nạn không lường trước được. Tưởng tượng xem một bản dịch sách hướng dẫn an toàn từ tiếng Malay không chính xác có thể gây ra những gì cho một kỹ sư điện, người chịu trách nhiệm duy trì hệ thống điện cao áp?

Dịch vụ thông dịch văn bản lĩnh vực kỹ thuật từ tiếng Malay ra tiếng Việt

Liên hệ với Dịch Thuật SMS nếu bạn cần dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật bằng tiếng Malaysia số lượng lớn một cách nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ dịch giả để có thể triển khai dự án nhanh chóng và xử lý lên đến hàng trăm trang tài liệu một ngày.

Các loại tài liệu dịch thuật trong chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch thuật các loại tài liệu sau bằng tiếng Malay: Bản vẽ kỹ thuật, Bảng kê nguyên vật liệu (Bill of Marterials), Bằng sáng chế , Catalogs, E-Learning, Hồ sơ mời thầu (RFP / RFQs), Hồ sơ thầu, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn kỹ thuật, Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn vận hành, MSDS và Data Sheets, Tài liệu đào tạo kỹ thuật, v.v.

Hệ thống thuật ngữ kỹ thuật tiếng Malaysia

Chìa khóa cho một dự án dịch thành công là việc sử dụng phù hợp các thuật ngữ chuyên ngành.Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của bạn. Công việc này được thực hiện vào đầu mỗi dự án để thúc đẩy tính thống nhất và tính chính xác trong bản dịch kỹ thuật.

Bộ nhớ dịch thuật tiếng Malaysia lĩnh vực kỹ thuật

Chúng tôi cũng sử dụng một kỹ thuật được gọi là "bộ nhớ dịch thuật" để đảm bảo rằng những thuật ngữ lặp đi lặp lại trong suốt tài liệu của bạn luôn được dịch một cách thống nhất. Khi bạn mở rộng kinh doanh hoặc giới thiệu dòng sản phẩm mới, dịch văn bản lĩnh vực kỹ thuật bằng tiếng Malaysia sẽ trở thành một nhu cầu định kỳ. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng đặt đơn hàng mới bằng cách tạo ra một hồ sơ khách hàng, nơi tất cả các tài liệu, thuật ngữ của bạn được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi.Hệ thống thuật ngữ được lưu vào bộ nhớ dịch thuật khiến cho việc chỉnh sửa, cập nhật tài liệu trở nên rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thông dịch viên tiếng Malaysia chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi quan niệm rằng, đối với lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và xây dựng, một bản dịch chính xác là cực kỳ quan trọng – chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về vấn đề chất lượng. Các biên dịch viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thông dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật từ tiếng Việt sang tiếng Malaysia và được đào tạo là các nhà hóa học, kỹ sư phần mềm, kỹ sư dầu khí, kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, vật lý, v.v. Hơn nữa, bản dịch của bạn sẽ được kiểm soát bởi một người quản lý dự án chuyên nghiệp, người sẽ đi theo xuyên suốt từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến lúc nghiệm thu bản dịch.

Các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ rất đa dạng: Công nghệ y học, Hóa chất và dược phẩm, Năng lượng, Tự động hóa, IT, Hóa chất, Dược phẩm, Xây dựng, Ô tô,...

Dịch tài liệu ngành semiconductor ra tiếng Malay

Công ty SMS cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn, cho các công ty phát triển chip và hệ thống sản xuất chip, thiết bị kiểm tra và công nghệ chip. Mạng lưới biên dịch viên của chúng tôi bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên fab, chuyên gia phần mềm, biên tập viên kỹ thuật và các chuyên gia ứng dụng.

Tài liệu mà chúng tôi dịch cho các ngành công nghiệp bán dẫn bao gồm: Tài liệu thiết kế, Bảng dữ liệu, Sổ tay hướng dẫn vận hành, Hướng dẫn cài đặt, Hướng dẫn an toàn, Thủ tục kiểm tra,...

[b][size=3][b]Tại Công ty SMS, chúng tôi sẽ đánh giá các yêu cầu dự án dịch thuật văn bản bằng tiếng Malaysia lĩnh vực kỹ thuật của bạn trước khi bạn đặt hàng để chúng tôi có thể tạo ra một kế hoạch và dự toán ngân sách đáp ứng nhu cầu của bạn..

Liên hệ

Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS tin là đẳng cấp dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy bấm (08)66.813.107 - 0934.436.040 gọi SMS để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất khi có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Malay chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hoặc liên hệ với Công ty SMS qua email để được tư vấn và báo giá miễn phí. Truy cập website để tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi.


Văn phòng SMS

Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040

Website: dichthuatsms.com