Mở lớp dạy nối mi từ ngày 18/9 đến 25/9 khuyến mại khoá học 5tr giảm còn 2.990k tặng kèm bộ đồ nghề học Khuyến Mãi Chỉ Áp dụng cho 9 bạn đầu tiên Liên hệ Miss Vân 0974145988

Xem bộ đồ nghề Ngay Tại http://goo.gl/r6vxVg

Khoá học bao gồm

- 1 buổi lý thuyết


- 1 buổi dạy chấm keo

- 1 buổi tách mi

- 2 buổi trên canh

- Và Thực Hành trên người thật, chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất mà mình đã trải nghiệm nhiều năm qua. Được học tất cả các loại mi ,mi sợi dời trong lọ,mi khay ,mi chùm , mi volume tơ , mi classic ,mi cho sợi tóc, dạy nâng cao cho các bạn muốn học mi volume tơ. các loại mi và dạy miễn phí cho bạn nào muốn học uốn mi,học song mình hỗ trợ khi nào các bạn làm đuoc tốt thì thôi, hộ trợ giúp các bạn mua giường và đèn nối mi tận xưởng sản xuất , cho sđt tự các bạn lựa chọn. giảm giá đồ nghề cho học viên mãi mãi. Hỗ trợ chỗ ngủ nghỉ cho các ban o xa.
Ngoài ra Vân Còn Bán buôn bán lẻ dụng cụ nối mi, mi lụa, mi chùm, mi volume, đồ nghề nối mi, keo nối mi, sáp gỡ mi, gel gỡ mi tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất ở hà nội. Những bộ đồ nghề nối mi chất lượng cao, được nhập khẩu từ hàn quốc dễ sử dụng cho người mới học nối mi.


Vân Nối Mi Bền Đẹp Chuyên Nghiệp Địa Chỉ Nối Mi Uy Tín Số Một Cho Các Bạn Gái Tại Hà Nội

Website: www.
VanNoiMi.COM

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DungCuNoiMiHaNoi

Gọi Ngay 0974.145.988 - Miss Vân để được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Tốt Nhất

Địa Chỉ Sô 50 Nguyễn Quyền, Hai Bà Trưng, Hà Nội