MCSA 2008 Express là chương trình đào tạo quản trị hệ thống mạng Windows Server 2008 của Microsoft được ATHENA thiết kế tinh gọn tăng cường kỹ năng thực hiện nhằm chuẩn bị cho học viên các kiến thức cấp thiết để triển khai, quản lý và khắc phục sự cố can hệ đến các dòng Server của Microsoft:

- Khả năng khai triển bao gồm việc cài đặt và cấu hình hệ thống

- Khả năng quản lý bao gồm việc quản trị và tương trợ người dùng hệ thống này,..

- Những đặc tính công nghệ mới khác của Server 2008 như khả năng tự hồi phục lỗi, an toàn dữ liệu, hỗ trợ làm việc từ xa, truyền file với tốc độ cao BITS, mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Virtualization ...

- kết hợp thêm Cài đặt, quản trị Mail Server: VPS mail server chạy Mdaemon.

Đặc biệt, học viên được tặng máy chủ ảo - VPS để thực hành trong quá trình học.

1. Chương trình này bao gồm các môn
. 70-642+646: Windows Server 2008 Active Directory, Configuring,Network Infrastructure, Server Administrator Cài đặt, quản trị Mail Server: VPS mail server chạy Mdaemon (click vào để xem chi tiết)

2. Đối tượng học
Chương trình dành cho:
· Những người muốn gia nhập đội ngũ chuyên viên quản trị hệ thống mạng Microsoft trong các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
· Những sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp muốn trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng về quản trị hệ thống Microsoft.
· Những nhân viên quản trị mạng/quản trị hệ thống của các tổ chức, doanh nghiệp, trường học muốn củng cố kiến thức nền tảng và nâng cao về kỹ năng quản trị hệ thống Microsoft.
· Những người muốn trang bị kiến thức để dự thi lấy chứng chỉ quốc tế MCTS, MCITP-SA của Microsoft

3.Kiến thức và kỹ năng đạt được
Sau khi hoàn thành khoá học này, học viên có khả năng:
- Thiết kế, cài đặt và vận hành hệ thống mạng LAN, WAN theo công nghệ mới của Microsoft dựa trên các hệ điều hành Windows Server 2003, Windows Server 2008.
- Thiết lập các chính sách quản lý tài nguyên, người dùng mạng trong mô hình Workgroup và Domain.
- Thiết lập và triển khai các dịch vụ mạng cơ sở (DHCP, DNS , FTP, Web), các kỹ thuật mạng cao cấp (Network load balancing, NPS, NAP, VPN, CA, IPv6,…).

Học phí: 2.400.000 VNĐ/ 1 học viên/ 1 khóa

- Đặc biệt có lớp học online học phí giảm còn 1.920.000 VNĐ thích hợp cho các bạn ở xa.

- Địa điểm học: 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.DaKao, Q.1

>>XEM LỊCH KHAI GIẢNG<<