Các món ngon từ nước yến sào khánh hòa rất có lợi cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên, bổ dưỡng cho bà bầu, trẻ nhỏ, và người bệnh. Trong đó cháo bào ngư yen là mon ngon dễ làm và nguồn chất dinh dưỡng cực bổ cho bà bầu, và người bệnh.
Các món ăn từ tổ yến sào khánh hòa chính hãng
thường được biết đến với những Tác dụng bồi bổ sức khỏe hiệu nghiệm , cháo bào ngư tổ yến cũng vậy. Với sự kết hợp giữa hai thực phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao là yen và bào ngư- 1 loại hải sản quý hiếm đặc biệt có lợi cho phái mạnh sẽ tạo nên món ăn thơm ngon mà bạn khó lòng bỏ qua. Sau đây là giải pháp nấu cháo bào ngư yến sào :
1 . Nguyên liệu gồm:- to yen đã ngâm và làm sạch: 75 gr- Bào ngư: 50 gr- Gạo 150 gr- Gia vị: Muối, bột ngọt, tiêu, dầu mè- Hành; gừng.2 . giải pháp thực hiện tại nha hang naycông dụng - Vo gạo thật sạch cho lượng nước vừa đủ rồi linh nhừ thành cháo.- Bào ngư thái nhỏ hạt lựu. Sau khi cháo linh gần được thì cho bào ngư, tổ yến sào khánh hòa vào đảo đều linh thêm 15- 20 phút. Cho gia vị muối, bột ngọt và ít tiêu vào tùy từng khẩu vị.- Hành băm nhỏ, gừng thái sợi rồi bỏ vào cháo và đảo đều.Bỏ ra dùng khi còn nóng. Cháo bào ngư yến sào khánh hòa chính hãng có thể dùng để bồi bổ sức khỏe người ốm rất tốt . Đặc biệt đối với nam giới, cháo bào ngư yến sào khánh hòa còn giúp tráng dương, hỗ trợ sinh lý .