Hiện nay có rất nhiều loại bột làm kem, nhưng làm thế nào để mua được bột làm kem ngon thì rất nhiều người bán hàng kem rất lờ mờ.

Tại sao lại có bột làm kem chỉ có mấy chục ngàn, lại có bột làm kem mấy trăm ngàn !

Các bạn nên xem xét nhãn hiệu thương hiệu, xuất xứ trước khi dùng nhé.

Nếu các bạn muốn sử dụng bột làm kem ngon nhất thì chỉ có ở VUA KEM thôi, hãy đến xem và ăn thử nếu có thời gian. Tại đây bạn sẽ thấy các thương hiệu nổi tiếng của Ý như Fabbri, Pregel, Agrimontana, Babbi, Mec 3...
bot lam kem là bột làm kem, máy làm kem, cà phê đá xay, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem, các thiết bị bar, thiết bị bếp, thiết bị làm bánh cao cấp cho nhà hàng và khách sạn với các thương hiệu như Fabbri, IFI, ISI, Taylor, Vitamix, Manitowoc, Lamarzocco, Menumaster, Roundup,..

bot lam kem đại diện bán hàng độc quyền bột làm kem Ý với các thương hiệu như Fabbri, Agrimontana, bột làm kem tươi,bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, smoothie, song hành cùng máy làm kem tươi Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.
Fabbri,Fabbricocktaillà nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý số 1 thế giới, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Taylor là nhà sản xuấtmáy làm kem tươi, máy làm kem cứng của Mỹ và Ý, là một trong những dòng máy làm kem tốt nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam dành cho những nhà đầu tư lớn, lâu dài.
bot lam kem bán độc quyền máy làm kemTaylor tại Việt Nam,bán tốt nhất máy làm kem tươi Taylor 152, C708, C709, 339, C723, C713... và máy làm kem cứng - 104, C125, C122, C119, C118, C117, C116..
bot lam kem tư vấn đầu tư chiến lược kinh doanh kem ngon số 1 Châu Á và và phát triển thương hiệu kem ngon ra thế giới, phát triển lâu dài và bền vững.


QUN LÝ - TƯ VN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUN)

Call: 0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

Call:0932 819 888 - Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

Call:0946 885 888 - Máy pha cà phê, xay hạt cafe, máy làm đá viên

Call:0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem